Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/02/2018)

Cập nhật lúc 14-02-2018 05:37:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày của những bí mật, những điều ước muốn mà bạn giữ kín cho riêng mình, có lẽ vì bạn rất nhút nhát. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn không tin tưởng vào bản thân hay hồ nghi "một nửa", chỉ đơn giản là bạn chưa thực sự sẵn sàng nói ra mà thôi, phải không nào? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Các vì sao mang tới cho Dương Cưu nhiều động lực, hứng khởi, và dù hôm nay là Valentine, các kế hoạch của bạn cũng mang màu sắc thực tế hơn là lãng mạn. Dù phải nỗ lực nhiều hơn bình thường để đạt được thành quả mà bản thân muốn, bạn cũng chẳng nản lòng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày lễ Tình nhân này, tại sao Kim Ngưu không thử làm điều gì đó mới mẻ một chút nhỉ? Thay vì bận rộn với công việc, tại sao bạn không quan tâm nhiều hơn tới "một nửa" yêu thương? Chắc chắn người ấy đang trông đợi rất nhiều ở bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Buổi sáng, Song Sinh sẽ bị chỉ trích vì sự thiếu tập trung của mình, có lẽ đầu óc bạn còn đang bận rộn với những công việc chưa hoàn thành, những hóa đơn chưa chi trả chăng? Dù sao đi nữa, buổi chiều, bạn cũng nên dẹp những mối ưu tư sang một bên để dành thời gian cho "một nửa" yêu thương đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải có đủ dũng khí để thổ lộ với người mà bạn yêu thương điều bạn đang ấp ủ, đây sẽ là một ngày vô cùng ý nghĩa. Đừng lo lắng nhiều về việc đối phương không đón nhận tình cảm của bạn nhé, hãy làm những điều mà trái tim mách bảo mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù đây không hoàn toàn là một ngày lãng mạn của Sư Tử, bạn vẫn trong tâm trạng được tưng bừng tiệc tùng, gặp gỡ. Cảm xúc của bạn trở nên mạnh mẽ, thế nên không có gì khó hiểu khi bạn muốn có ai đó để thổ lộ lòng mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay bồn chồn không yên, có lẽ vì ngày lễ Valentine khiến bạn xáo trộn đến vậy chăng? Thậm chí, bạn còn cảm thấy năng lượng của mình ngày này không được căng tràn như mong đợi đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những hành động của Thiên Bình ngày hôm nay sẽ đem tới cho bạn sự tôn trọng từ những người xung quanh, nhất là một nhân vật nào đó vốn đặc biệt với bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để chinh phục trái tim đối phương. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày của những bí mật, những điều ước muốn mà bạn giữ kín cho riêng mình, có lẽ vì bạn rất nhút nhát. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn không tin tưởng vào bản thân hay hồ nghi "một nửa", chỉ đơn giản là bạn chưa thực sự sẵn sàng nói ra mà thôi, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một nhân vật quan trọng nào đó sẽ gây cảm hứng mạnh mẽ cho Nhân Mã ngày hôm nay, tuy nhiên bạn không muốn theo bước chân họ, đơn giản vì bạn muốn có lối đi riêng. Bạn thực sự muốn thể hiện một điều gì đó độc đáo, khác biệt trong ngày này! 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không muốn giấu giếm cảm xúc trong lòng mình, có lẽ vì hôm nay là Valentine chăng? Vậy thì hãy cứ dũng cảm giãi bày những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng nhé, chắc chắn bạn sẽ được đón nhận và có một buổi tối lãng mạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Là một con người có chút "khô khan", có lẽ Bảo Bình sẽ không thích thú với sự mạo hiểm hoặc thay đổi bất ngờ - dù đó là điều mà "một nửa" đang rất đợi mong ở bạn đấy. Hôm nay là Valentine, vậy thì tại sao bạn không thử làm mới cho mối quan hệ một chút nhỉ? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù hôm nay là Lễ tình nhân, nhưng Song Ngư cũng đừng "làm quá" mọi thứ lên và khiến cho một nửa cảm thấy bối rối nhé. Chỉ cần bày tỏ tình cảm từ lòng mình một cách chân thành nhất, bạn sẽ được đón nhận và yêu thương.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo