Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/03/2018)

Cập nhật lúc 13-03-2018 20:19:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình hôm nay đầy hào hứng với các tương tác xã hội, bạn muốn đi tìm những người đồng điệu về quan điểm sống, suy nghĩ và trao đổi với họ ý tưởng của mình... Hơn thế nữa, bạn lánh xa những thứ mà bản thân cảm thấy xa lạ và chỉ tập trung vào sở thích cá nhân mà thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự kết nối với bạn bè đem lại cho Dương Cưu cảm giác rất thoải mái ngày hôm nay, thậm chí bạn cảm thấy thích thú hơn khi ở bên họ thay vì với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, điều này vô tình làm dấy lên cảm giác day dứt vì có lỗi với người thân đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay thật sự rất hào phóng, tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn trở thành kẻ bị lợi dụng nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng hết sức khi chia sẻ những suy nghĩ của mình, đừng để ai đó đánh giá sai về bạn, chỉ vì những lời nói thoáng qua nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay không nhanh nhạy như bản thân mình mong muốn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và thất vọng cả ngày dài đấy. Đây cũng là ngày mà vấn đề tài chính sẽ khiến bạn cảm thấy có chút đau đầu và lo lắng đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hoàn toàn không muốn mình mạo hiểm chút nào, đặc biệt trong một ngày mà các vì sao may mắn không ủng hộ bạn. Vậy thì nên lắng nghe lời của những người có kinh nghiệm chỉ dẫn cho bạn, trước bất cứ quyết định quan trọng nào nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan đến những trách nhiệm công việc của Sư Tử, bạn để đầu óc vướng bận với những vấn đề chưa được xử lý triệt để và nỗ lực tìm ra hướng giải quyết chúng. Đừng quên dành thời gian vận động để cơ thể được khỏe khoắn, hoạt bát hơn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất có năng lực trong việc sắp xếp, tổ chức công việc, nhưng dường như đó lại không phải điều mà mọi người đang kỳ vọng ở bạn. Đây cũng là ngày mà bạn chú tâm vào hình thức bề ngoài và không muốn bị đánh giá xấu về hình ảnh đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay đầy hào hứng với các tương tác xã hội, bạn muốn đi tìm những người đồng điệu về quan điểm sống, suy nghĩ và trao đổi với họ ý tưởng của mình... Hơn thế nữa, bạn lánh xa những thứ mà bản thân cảm thấy xa lạ và chỉ tập trung vào sở thích cá nhân mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không để bản thân bị ảnh hưởng bởi bất cứ thứ gì diễn ra "trệch hướng" ngày hôm nay. Bạn làm theo kế hoạch, tránh xa những chi tiết phức tạp và sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình để không vướng vào những chuyện "không mong đợi". 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cho phép bản thân hồ nghi và chậm lại, bởi vì hôm nay sẽ là một ngày rất hiệu quả của Nhân Mã. Điều duy nhất mà bạn cần để tâm chính là đừng để bản thân bị tác động bởi những tình huống "ngoài dự kiến", hay liên quan tới hành xử lạ lùng, khó hiểu của người nào đó nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp gặp phải những trở ngại đáng kể hôm nay, bởi vì bạn tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt và không chịu nhìn đến bức tranh tổng thể. Tuy nhiên, sau khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì mọi thứ đã được sắp đặt ổn thỏa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ vượt qua những thách thức bất ngờ mà cuộc sống đem đến, và rồi bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì khả năng của mình. Buổi chiều, bạn tìm kiếm niềm vui từ những điều bình dị và hoàn toàn thấy thư giãn vì điều đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày bận rộn với các hoạt động tương tác và giúp đỡ mọi người bằng mọi khả năng của bạn, tuy nhiên, nhưng bạn vô tình bỏ bê công việc của bản thân. Nếu tiếp tục trì hoãn trách nhiệm của mình, bạn sẽ có một buổi tối không dễ chịu đâu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo