Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/01/2020)

Cập nhật lúc 14-01-2020 14:19:05 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một chút thay đổi trong guồng quay quen thuộc có thể đem lại cho Thiên Bình thật nhiều những động lực mới và có một ngày làm việc hiệu quả hơn. Chớ quên rằng những điều bình dị, đời thường cũng có thể giúp ích cho bạn thật nhiều, thay vì chỉ hướng tới những thứ đắt đỏ, khác biệt với mong muốn tìm niềm vui, sự thay đổi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bày tỏ những cảm xúc của mình thực sự là một việc làm khá mạo hiểm ngày này, Dương Cưu. Hẳn nhiên mong muốn của bạn là ai đó hiểu được điều bạn nói, tuy nhiên những lời lẽ mà bạn diễn đạt chưa chắc đã sáng nghĩa và khiến cho mọi người dễ dàng nắm bắt được, thậm chí còn có thể gây ra sự hiểu sai, hiểu nhầm. Tốt nhất là dùng những từ ngữ đơn giản, đừng quá đao to búa lớn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều thú vị của ngày hôm nay chính là Kim Ngưu trò chuyện được và tìm thấy tiếng nói chung với những người mà bạn tưởng chừng không bao giờ có sự giao thoa trong quan điểm, suy nghĩ với bạn. Vậy thì đây chính là một ngày tuyệt vời để xây dựng những mối quan hệ mới mẻ trong đời sống đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một kẻ nào đó sẽ cản đường Song Sinh ngày hôm nay, khiến cho bạn không thể nào thực hiện những công việc của mình. Hẳn nhiên dụng ý của họ là xấu, nhưng đừng vì thế mà mất lòng tin vào chặng đường phía trước. Hãy bản lĩnh, mạnh dạn trong mọi bước tiến của mình và tin tưởng rằng bạn sẽ làm tốt mọi việc nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó sẽ tiết lộ một bí mật hết sức thú vị và khiến cho Cự Giải tràn ngập niềm vui và những điều hứng khởi. Đây cũng là ngày mà ai đó có thể đem đến những dự án mới mẻ, thú vị, mở ra cho bạn những triển vọng, những khởi đầu mới. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ dễ dàng cởi mở lòng mình hơn với mọi xung quanh và sẵn sàng chia sẻ với họ những suy nghĩ mà bạn đang ấp ủ trong lòng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai cũng từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong đời sống, thế nên Sư Tử hãy lấy đó làm kinh nghiệm, làm bài học thay vì để chúng trở thành vết sẹo, khiến cho bạn tự ti trong mọi bước đường tương lai. Nếu bạn muốn gặt hái một thành quả nào đó thì ngay từ bây giờ, cần có sự độc lập và nỗ lực của riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vấp phải những khó khăn trong đời sống, khi mà những kế hoạch mà bạn lập ra ban đầu có thể không diễn ra như kỳ vọng. Tuy nhiên đó không phải là lý do khiến cho bạn đánh mất đi động lực, quyết tâm vươn tới những mục tiêu của mình. Quan trọng là tinh thần mạnh mẽ đạt được những mục tiêu lớn lao, tinh thần ấy mới là cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một chút thay đổi trong guồng quay quen thuộc có thể đem lại cho Thiên Bình thật nhiều những động lực mới và có một ngày làm việc hiệu quả hơn. Chớ quên rằng những điều bình dị, đời thường cũng có thể giúp ích cho bạn thật nhiều, thay vì chỉ hướng tới những thứ đắt đỏ, khác biệt với mong muốn tìm niềm vui, sự thay đổi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên Bò Cạp muốn liều lĩnh một chút, mạo hiểm một chút, tuy nhiên dấn thân vào những vùng không an toàn có thể gây cho bạn những hậu quả đáng tiếc. Tốt nhất là nên kiểm soát những cảm xúc của mình và không quá mạo hiểm nhé, nhất là trong những ngày thế này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống tốt đẹp của ai đó chính là tiền đề cho những mơ ước của Nhân Mã, bạn mong muốn được thay đổi môi trường sống, đến một nơi mới, có thêm nhiều điều thú vị cho đời sống. Hãy cứ không ngừng mơ ước, bởi vì khi mơ ước thì người ta mới có động lực cho những bước tiến tiếp theo.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự giúp đỡ của một ai đó giấu mặt khiến cho Ma Kết không khỏi băn khoăn, ngại ngần. Bạn thậm chí nói lời từ chối, bởi vì không biết người đó là ai, vì sao lại giúp mình. Đừng quá căng thẳng như vậy, đôi khi điều tốt đẹp đến từ chính những nỗ lực của bạn trong quá khứ, nhằm giúp đỡ những người khác. Học cách mở lòng đón nhận cũng là một cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nhiệt tình, tử tế khiến cho Bảo Bình sẵn sàng xắn tay áo lên giúp đỡ mọi người bằng cả tiền bạc lẫn thời gian, tâm sức của bạn. Hẳn nhiên điều này sẽ khiến cho bạn tốn kém một chút, nhưng lòng tốt của bạn sẽ giúp phần nào đó thay đổi cuộc sống của ai đó trở nên tốt đẹp hơn, và đó mới là điều tuyệt vời nhất, đúng không nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm hồn Song Ngư trở nên thực sự lãng mạn và thi vị. Bạn hướng tới những ý tưởng hay, mới mẻ cho đời sống, nhờ đó cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người yêu thương. Tuy nhiên trong công việc, tinh thần kỷ luật cũng là một trong những phẩm chất quan trọng mà bạn cần phải thể hiện được ở thời điểm này đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo