Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/03/2017)

Cập nhật lúc 15-03-2017 04:38:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất ngạc nhiên. Đây cũng là ngày mà sự cứng đầu cứng cổ của ai đó sẽ làm cho bạn cảm thấy mỏi mệt, trong khi bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu trông đợi những thuận lợi về tài chính thì đây là ngày mà bạn cần được cảnh báo rằng mọi thứ sẽ diễn ra tương đối chậm, thậm chí bạn cần phải chuẩn bị tinh thần cho những khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, điều may mắn là bạn sẽ kết nối với những nhân vật quan trọng, giúp sức cho bạn trong những nhiệm vụ "khó nhằn". 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc lãng mạn chính là ưu tiên hàng đầu của bạn ngày hôm nay, có lẽ bạn đang muốn gây ấn tượng cho một nhân vật nào đó. Thậm chí bạn mất cả ngày để loay hoay chọn lựa (trang phục, giày dép), sau đó còn phải nhờ đến sự tư vấn để có quyết định cuối cùng cho mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ cảm thấy có chút buồn khi ai đó (ví dụ đồng nghiệp chẳng hạn) tổ chức tiệc tùng nhưng không mời bạn. Điều này khiến bạn nghĩ ngợi và không ngừng đặt ra những thắc mắc. Dường như bạn quên mất việc đặt câu hỏi này cho mình: rốt cuộc mối quan hệ giữa bạn và đối phương có quan trọng hay không? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang nỗ lực tìm kiếm sự tán đồng từ phía gia đình cho một vấn đề cá nhân nào đó, tuy nhiên trả lời câu hỏi của bạn là sự im lặng của mọi người. Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải "cầm trịch" và tự mình có quyết định cuối cùng rồi. Hãy lên tiếng nếu bạn chưa giải thích mọi việc kỹ càng và khiến ai đó cảm thấy e ngại nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử có cơ hội được học hỏi thông qua việc lắng nghe những chia sẻ từ mọi người xung quanh, để rồi có sáng tạo riêng từ những ý tưởng hay của họ. Lời khuyên cho bạn: đồng tiền dễ kiếm cũng là đồng tiền dễ mất đi, hãy tỉnh táo hơn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này đẩy Xử Nữ bước ra khỏi "vùng an toàn", dù bạn vốn quen thuộc với nó. Đương nhiên bạn muốn thay đổi mình, nhưng chiều ngược lại, bạn không sẵn sàng cho những bất ngờ. Sự trì hoãn này sẽ khiến cho bạn rơi vào rắc rối đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc gặp gỡ với nhân vật nào đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ có thể khiến cho bạn rất vui sướng, hạnh phúc. Đây sẽ là ngày để bạn nghĩ về những hồi ức ngọt ngào giữa hai người, đương nhiên là bạn muốn bỏ qua mọi ký ức không mấy tốt đẹp rồi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn, dường như bạn học được cách tha thứ cho ai đó, hoặc đơn giản là hiểu về những hành xử của họ trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để bạn sử dụng đồng tiền của mình một cách thông minh và hiệu quả. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Món quà nhỏ bé nào đó mà ai đó tặng Nhân Mã sẽ khiến tâm trạng bạn tràn ngập sự vui sướng ngày hôm nay, tuy nhiên trước đó, hãy nghĩ đến... cái giá cho tương lai. Đã đến lúc bạn cần ngồi lại, suy xét thật kỹ càng về những ranh giới, khuôn khổ, nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay mang lại nhiều may mắn cho những Ma Kết đang đeo đuổi con đường học vấn, hoặc đơn giản chỉ là tìm tòi, nghiên cứu một kiến thức nào đó. Đây cũng là ngày để bạn hiểu hơn về chính mình thông qua việc giúp đỡ một ai đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất ngạc nhiên. Đây cũng là ngày mà sự cứng đầu cứng cổ của ai đó sẽ làm cho bạn cảm thấy mỏi mệt, trong khi bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như bạn không thể gạt những suy nghĩ nào đó ra khỏi đầu mình, dù cho bạn có cố gắng quên đi bằng cách tập trung vào một việc gì đó khác. Lời khuyên cho bạn lúc này chính là hãy xử lý tận gốc rắc rối cho xong đi đã nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo