Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/04/2020)

Cập nhật lúc 14-04-2020 15:08:19 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng giấu mình trong "vỏ ốc" cả một ngày dài, nếu không bạn sẽ phí thời gian đấy, Xử Nữ. Hãy tham gia các hoạt động tương tác một chút cho tinh thần được khỏe khoắn hơn nhé, mọi người cũng đang rất sẵn sàng chào đón bạn mà.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những căng thẳng trong một mối quan hệ tình cảm nào đó mới mẻ sẽ làm cho Dương Cưu tổn thương, tuy nhiên ngày hôm nay, bạn có cơ hội hàn gắn và vun đắp. Hãy cố gắng để bỏ lại những cảm xúc không vui ấy và hướng đến những điều tích cực hơn trong đời sống tình cảm nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Niềm hạnh phúc mới mẻ mà Kim Ngưu tìm thấy không chỉ đem lại cho bạn sự hài lòng, kể cả những người xung quanh cũng vậy. Vậy thì hãy chia sẻ chúng với tất cả để mọi người cùng có những phút giây tuyệt vời nhất nhé. Đừng giữ niềm vui ấy cho riêng mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những câu chuyện từ quá khứ sẽ đem đến cho Song Sinh những cảm hứng cho tương lai. Hãy chia sẻ điều đó với người thân, bạn bè, để mọi người cùng nhau có thêm động lực trong những ngày tiếp tới, trong cùng một mục tiêu chung nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy thử đưa ra những đề xuất của mình ngày hôm nay, Cự Giải, chắc chắn mọi người sẽ mở lòng để đón nhận chúng đấy. Đừng rụt rè, nhút nhát. Khi bạn đưa ra những ý tưởng của mình bằng sự tự tin thì mọi người cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Huênh hoang, ngạo mạn về những thành công của mình và coi thường người khác là sai lầm của Sư Tử ngày hôm nay. Hãy coi những chiến thắng của bạn là động lực, thay vì nghĩ rằng nó là một chỗ dựa vĩnh viễn cho mình, nếu không bạn sẽ thất bại mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng giấu mình trong "vỏ ốc" cả một ngày dài, nếu không bạn sẽ phí thời gian đấy, Xử Nữ. Hãy tham gia các hoạt động tương tác một chút cho tinh thần được khỏe khoắn hơn nhé, mọi người cũng đang rất sẵn sàng chào đón bạn mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó mà Thiên Bình yêu mến, quan tâm dường như đang đắm chìm trong cảm xúc mơ mộng thái quá, và đây đã là lúc mà bạn nên đánh thức họ dậy. Đừng để họ dành quá nhiều thời gian cho những chuyện thiếu thực tế và rồi mất cân bằng khi đối diện với những vấn đề của thực tại nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát chính là món quà tuyệt vời dành cho Bò Cạp. Hãy đi ra ngoài và dạo một chút để đảm bảo tinh thần bạn được xoa dịu. Nhờ thế, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên tuân thủ các quy tắc an toàn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mỗi người có một cuộc sống riêng, một vấn đề riêng, vì thế bạn không nên ép buộc mọi người theo cách mà bạn muốn. Hãy tôn trọng sở thích, mong muốn cá nhân, nếu như hy vọng những người xung quanh cũng làm như vậy với bạn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo của Ma Kết chính là món quà tuyệt vời cho chính bạn ngày hôm nay, hãy sử dụng chúng một cách thật hiệu quả trong mọi công việc của mình. Nhờ thế bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng ý nghĩa và giá trị đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nên dành thời gian để tương tác với những người không tìm thấy tiếng nói chung với bạn, Bảo Bình. Thông qua đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều giá trị, ý nghĩa cho đời sống. Điều quan trọng chính là sẵn lòng để học hỏi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cuộc trao đổi thẳng thắn, mặt đối mặt thực sự rất quan trọng ngày hôm nay, nhờ thế cả hai thì sẽ tìm thấy tiếng nói chung. Vậy thì đây là một ngày phù hợp cho các tương tác trực tiếp đấy, Song Ngư. Đừng ngại ngần, đừng tránh né nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo