Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/08/2018)

Cập nhật lúc 14-08-2018 16:21:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng để bản thân bị lôi kéo vào những tranh cãi, mâu thuẫn không mong một ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi mối bận tâm của Dương Cưu hôm nay đều liên quan đến công việc. Một nhân vật nào đó có thể gây cho bạn sức ép nơi công sở, thậm chí khiến cho bạn vướng vào những tin đồn thất thiệt không mong muốn. Tuy nhiên may mắn thay, buổi chiều, mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Đừng để bản thân bị lôi kéo vào những tranh cãi, mâu thuẫn không mong một ngày hôm nay, điều tốt nhất mà bạn có thể làm chính là tập trung cho công việc của mình. Suy nghĩ mọi việc một cách tích cực, và bạn sẽ thấy tất cả ổn thỏa thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho Song Sinh cơ hội tiếp cận với một nhân vật nào đó - người có rất nhiều hiểu biết và kiến thức mới mẻ. Thông qua nhân vật này, bạn sẽ học hỏi được những điều giá trị, vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đắm mình trong một cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào nào đó ngày hôm nay. Ai đó sẽ dành cho bạn những lời tán dương, khen ngợi khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Nhờ điều này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về bản thân mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay dành thời gian cho những công việc lặt vặt trong gia đình, những điều nhỏ bé này thậm chí mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui và cảm xúc tích cực. Nhờ vậy, bạn vượt qua được những rắc rối có thể xuất hiện trong ngày. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố gắng kết nối với một nhân vật nào đó, với hy vọng giải quyết những vướng mắc còn tồn tại giữa hai người. Đây chính là cơ hội để chia sẻ tất cả những băn khoăn của mình và tạo cơ hội thắt chặt mối quan hệ tình cảm đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Đừng biến mình trở thành kẻ thất hứa trong mắt những người thân thiết trong gia đình và trẻ nhỏ nhé Thiên Bình. Dù bạn có thể phải hy sinh một điều gì đó, nhưng cái quan trọng nhất chính là bạn đã tạo dựng được lòng tin nơi những người luôn dựa vào bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng tìm đến ai đó chỉ vì cảm giác buồn tẻ mà bạn đang cảm nhận thấy trong gia đình nhé Bò Cạp. Sự chung thủy nói là phẩm chất giá trị, nhằm xây dựng sợi dây kết nối bền chặt giữa hai người với nhau, vì thế đừng khiến cho ai đó phải thất vọng về bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu như Nhân Mã đã cảm thấy đủ mệt mỏi với công việc, tại sao không dành thời gian để nghỉ ngơi một chút? Cùng một nửa yêu thương đi xem phim, hay cùng nhau ăn tối là cách để bạn thả lỏng và tìm kiếm những phút thư thái cho tinh thần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính toán về tiền bạc không phải là thế mạnh của Ma Kết, nhất là trong ngày hôm nay, thế nên, bạn có thể sẽ gây ra những sai lầm không đáng có. Tốt nhất bạn nên trì hoãn công việc này sang một thời điểm khác hoặc nhờ cậy sự giúp đỡ, nếu có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những quy tắc mà Bảo Bình áp đặt cho cho bản thân, nhằm mục tiêu có một cơ thể khỏe mạnh thực sự là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mình sẽ áp dụng nó lâu dài và theo hướng tích cực, chứ không phải chỉ để ai đó vừa lòng.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư ngày hôm nay đang trong tâm trạng không thoải mái, tích cực cho lắm, có lẽ bạn vừa làm một việc gì đó mà bản thân cảm thấy day dứt chăng?. Dù gì đi nữa, đừng để một nửa cảm thấy tổn thương vì sự thiếu chân thành của bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo