Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/01/2018)

Cập nhật lúc 16-01-2018 14:45:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sau một khoảng thời gian chống chếnh hay loay hoay tìm kiếm điều gì đó hoặc cố gắng kết nối với ai đó, bạn cảm thấy chán và quyết định từ bỏ. Tuy nhiên, ở thời khắc này, những thứ bạn trông đợi lại bất ngờ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy hết sức ngạc nhiên đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự bận rộn công việc có thể khiến cho Dương Cưu không còn tâm trạng đâu mà vui chơi, thế nên các tương tác xã hội của bạn hôm nay không được sôi nổi cho lắm. Tuy nhiên, nếu cứ "cắm đầu cắm cổ" vào công việc, bạn sẽ mệt mỏi và dần mất đi tư duy sáng tạo của mình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bất kể hôm nay là ngày bận rộn với công việc đi nữa, đầu óc Kim Ngưu cũng chỉ bận tâm về chuyện tình cảm mà thôi. Thậm chí, bạn trở nên mơ mộng và quay lưng lại với mọi trách nhiệm được giao phó cho mình đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Có những thời điểm như ngày hôm nay, Song Sinh cảm thấy không tin tưởng vào quyết định của chính mình, bạn thậm chí không đủ tự tin để bước tiếp. Đừng căng thẳng, thực ra đây là giai đoạn để bạn hiểu hơn về chính mình đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi người đang rất chú ý đến Cự Giải, thế nên, mọi sai sót nhỏ của bạn đều có thể bị họ chỉ trích. Nhưng đừng căng thẳng, ít nhất thì bạn cũng biết được mình sai ở đâu để sửa chữa, phải không nào? Và, sự chuyên nghiệp của bạn cũng giúp bạn được ghi nhận. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc, những đòi hỏi không ngừng nghỉ của mọi người sẽ khiến cho Sư Tử có một ngày "tối mắt tối mũi" và không còn chút thời gian nào cho mình nữa. Tuy nhiên, ít nhất thì vào cuối ngày, bạn cũng sẽ thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ tư đem đến cho Xử Nữ một khoảng thời gian dễ chịu, mặc kệ những người xung quanh bận tâm hay lo lắng gì. Chỉ duy nhất một vấn đề mà bạn cần phải bận tâm, chính là phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan tới chuyện tình cảm, nhưng điều này không thể được quyết định "một sớm, một chiều"đâu. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sau một khoảng thời gian chống chếnh hay loay hoay tìm kiếm điều gì đó hoặc cố gắng kết nối với ai đó, bạn cảm thấy chán và quyết định từ bỏ. Tuy nhiên, ở thời khắc này, những thứ bạn trông đợi lại bất ngờ xuất hiện và khiến bạn cảm thấy hết sức ngạc nhiên đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không vui vẻ gì suốt thời quan qua bởi áp lực mà ai đó (nhiều khả năng là cấp trên) dành cho bạn. Trước tiên, hãy tìm hiểu nguyên nhân đã, liệu có phải người đó đang muốn thử thách bạn chăng? Và biết đâu, bạn sẽ có được một phần thưởng xứng đáng chờ đợi ở phía trước? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu óc bạn lúc nào cũng chỉ nghĩ đến du lịch, khám phá, và hôm nay không phải là điều ngoại lệ. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải lúc thích hợp, dù bạn khát khao thế nào đi nữa. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi một chút, cho đến khi có đầy đủ những thứ cần thiết: tiền bạc, thời gian... nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vốn rất ghét bị chỉ dẫn, bị thúc giục phải làm gì, đặc biệt nếu như nó liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, hôm nay bạn buộc phải đối diện với chuyện này và chấp nhận rằng việc mình làm thực tế chưa chắc là hoàn hảo. Đương nhiên, bạn cần phải xử lý chúng điềm tĩnh, thay vì nóng nảy và bộp chộp nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay sẽ rất thích hợp cho việc học hành, dù ban đầu Bảo Bình vấp phải một chút chướng ngại. Nhưng bạn hoàn toàn có thể coi đây là thử thách năng lực và cố gắng để thể hiện bản thân mình sao cho tốt nhất, phải không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có rất nhiều kế hoạch cùng các thành viên trong gia đình mình ngày hôm nay, nhưng có vẻ như chẳng ai bận tâm. Điều này sẽ khiến cho bạn buồn một chút đấy. Nếu có thể, tại sao bạn không thử sáng tạo hơn một chút để gây chú ý với mọi người nhỉ? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo