Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/06/2020)

Cập nhật lúc 17-06-2020 03:32:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Bò Cạp đang có kế hoạch du lịch đâu đó thì hôm nay là ngày bạn cùng các đối tác nên dành thời gian bàn bạc, lên kế hoạch chuẩn bị. Công việc này sẽ ngốn đôi chút thời gian, nhưng chí ít thì bạn sẽ có sự chủ động cần thiết cho mọi hành trình phía trước, vì thế nó rất hữu ích, phải không nào? 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mâu thuẫn với một người nào đó sẽ được xoa dịu, đem lại cho Dương Cưu một ngày dễ chịu hơn. Dường như sau thời gian căng thẳng thì cuối cùng bạn và người đó có thể tìm ra tiếng nói chung cho vấn đề, hoặc cả hai cuối cùng đã học được cách để nhượng bộ nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cơ hội tốt để Kim Ngưu bày tỏ tình cảm với những người mà bạn yêu thương, trân trọng. Bạn chính là bờ vai để ai đó dựa vào và tìm kiếm động viên, vậy thì hãy vỗ về họ và cho họ thấy rằng mọi thứ không đang quá tệ như họ nghĩ đâu nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó có thể dành cho Song Sinh không ít những câu hỏi, nhưng thay vì phật ý hoặc tìm cách lảng tránh, sao bạn không mở lòng một chút chứ? Sự cởi mở, vui vẻ của bạn sẽ khiến mọi việc dễ chịu hơn. Đối phương chỉ là đang tò mò chứ không có ý gì xấu đối với bạn đâu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên việc kết nối với mọi người là quan trọng, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc kết nối với chính nội tâm của bạn ngày hôm nay, Cự Giải. Đây là ngày để bạn gần gũi hơn với chính mình, thông qua việc lắng nghe những xúc cảm từ trái tim bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó vốn thông thường sống khép kín bỗng trở nên cởi mở hơn rất nhiều ngày hôm nay, Sư Tử. Họ dường như muốn có được sự quan tâm của mọi người. Vậy thì bạn hãy trao cho họ cơ hội đó nhé. Còn cách làm thế nào, hãy tinh tế một chút là bạn sẽ có câu trả lời thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vô vàn những cảm xúc khác nhau chồng chéo nơi Xử Nữ, nhưng đừng bỏ qua chúng. Chỉ cần bạn lắng nghe và thấu hiểu chính mình, bạn sẽ thấy việc xử lý mọi rắc rối trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Đừng vì bận rộn công việc mà thờ ơ với bản thân nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình chìm đắm trong chính những suy nghĩ của mình, bạn không còn thời gian cho bất cứ tương tác nào khác. Có vẻ như bạn đang mê mải chạy theo những xúc cảm riêng và không hào hứng chút nào với việc lắng nghe ai đó nói về chuyện của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang có kế hoạch du lịch đâu đó thì hôm nay là ngày bạn cùng các đối tác nên dành thời gian bàn bạc, lên kế hoạch chuẩn bị. Công việc này sẽ ngốn đôi chút thời gian, nhưng chí ít thì bạn sẽ có sự chủ động cần thiết cho mọi hành trình phía trước, vì thế nó rất hữu ích, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay hoàn toàn không phải ngày để đòi hỏi hay yêu cầu những sự hỗ trợ, tăng lương thưởng... nơi công sở. Tốt nhất là bạn nên kín tiếng để tránh những tò mò, chú ý không hay. Nếu bạn trông đợi sự hỗ trợ thì hãy chờ tới một thời điểm khác phù hợp hơn nhé. Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc lập kế hoạch trở nên rất cần thiết trong thời điểm này, Ma Kết. Hẳn nhiên bạn không thích khi mọi thứ chậm rãi, ì ạch thế này, nhưng đừng quên rằng khi có một kế hoạch cụ thể trong tay, bạn có thể xử trí mọi công việc tốt hơn rất nhiều đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay yêu cầu Bảo Bình cần phải hết sức cẩn trọng với mọi công việc mà bạn thực hiện. Đừng vội vàng, hấp tấp, nhất là với những nhiệm vụ mới mẻ mà bạn chưa có sự thấu hiểu trọn vẹn. Cho mình thời gian để tìm hiểu các chi tiết nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chớ nên vì bất cứ lý do nào mà sống thiếu trung thực, Song Ngư. Hãy luôn là chính mình và thật thà với những người xung quanh, như thế bạn sẽ không khi nào phải băn khoăn, hay xấu hổ vì nhưng điều bạn đã nói. Tôn trọng bản thân là cách khiến mọi người xung quanh tôn trọng bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo