Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/10/2018)

Cập nhật lúc 16-10-2018 16:20:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng để bản thân bị vướng vào những rắc rối của cuộc sống, bởi chính sự hiểu biết của mình. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang tìm hiểu một ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn không vướng vào một cuộc tình tay ba có thể gây rắc rối. Cũng đừng để sự tự tin thái quá khiến cho bạn bước qua những ranh giới của đạo đức. Mọi việc tốt hơn hay xấu đi đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn thấy.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thỏa thuận ngày hôm nay có thể không như ý của bạn, nhưng đừng để sự thất vọng khiến cho bạn có một ngày chán nản. Tình huống sẽ đòi hỏi bạn phải trở nên linh hoạt, nhiệt tình hơn với công việc, dù điều đó không dễ dàng chút nào. Hãy yên tâm, bởi vì buổi tối, bạn sẽ được xoa dịu và tìm thấy cảm giác hài lòng bởi những tình cảm yêu thương mà một nửa dành cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì bận rộn cuống cuồng với công việc, ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để ngồi lại bên những người mà bạn yêu thương, cùng nhau trò chuyện để hiểu biết nhau hơn. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng ai đó quan tâm đến mình một cách đặc biệt và muốn nâng mối quan hệ lên một tầm cao mới. Đừng để lỡ cơ hội này, nếu như bạn thực sự hứng thú với nó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh tỉnh dậy với tâm trạng không được tích cực cho lắm, bạn giận dữ, bực dọc khi chuyện gì đó diễn ra không được như ý. Tuy nhiên, thay vì trách cứ mọi người, tốt hơn hết là dành thời gian, chất xám vào công việc của mình và hoàn thành nó một cách tốt nhất có thể, cũng như sửa chữa những sai lầm của bản thân. Buổi chiều, tinh thần bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, thông qua một kết quả nào đó mà bạn nhận được.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội để gặp gỡ, tương tác với mọi người và từ đó xây dựng các mối quan hệ mới. Trong ngày, một thành viên nào đó trong gia đình cũng chia sẻ với bạn một vài thông tin thú vị, khiến tâm trạng bạn trở nên hứng khởi hơn rất nhiều. Bạn sẽ muốn dành ngày hôm nay để tụ tập bạn bè, người thân trong gia đình và cùng nhau tận hưởng những phút giây thật vui vẻ với họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay đi tìm cảm hứng thông qua việc tạo nên những thay đổi trong đời sống cá nhân. Món đồ nào đó mà bạn tậu được sẽ giúp cho tổ ấm thêm màu sắc mới, và điều này khiến cho bạn rất vui. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm sẽ có một số biến đổi, tuy nhiên nó theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực lại hoàn toàn tùy thuộc vào bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay, bạn nên lắng nghe bản năng và gần gũi hơn với gia đình. Nên tránh việc đi xa, hoặc tự tạo ngăn cách với các thành viên khác trong tổ ấm. Nếu công việc bắt buộc bạn di chuyển, nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, điều đó hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn. Buổi tối, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và nạp năng lượng, nhằm giải tỏa những căng thẳng trong lòng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để bản thân bị vướng vào những rắc rối của cuộc sống, bởi chính sự hiểu biết của mình. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang tìm hiểu một ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn không vướng vào một cuộc tình tay ba có thể gây rắc rối. Cũng đừng để sự tự tin thái quá khiến cho bạn bước qua những ranh giới của đạo đức. Mọi việc tốt hơn hay xấu đi đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn thấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành khá nhiều thời gian của ngày hôm nay cho một mối quan hệ mới mẻ nào đó. Dường như điều bạn mong muốn nhất chính là thể hiện những khía cạnh tích cực nhất của bản thân trước người ấy.  Đây cũng là ngày để bạn hướng đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt nguồn từ những thay đổi đầu tiên về diện mạo, chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và động lực đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất đồng nào đó ngày hôm nay khiến cho tâm trạng của bạn có một căng thẳng, lo âu. Bất kể đó là gì, nên tìm cách thư giãn để lấy lại năng lượng tinh thần, sự tự tin vốn có. Còn nếu như bạn chịu tác động bởi một người khác khiến cho mình không thoải mái, tốt nhất là nên vờ như không bận tâm tới họ. Trên thực tế, họ không gây ảnh hưởng nhiều tới bạn như bạn nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng để đầu óc đắm chìm trong những đám mây mờ của cảm xúc, hãy cố gắng tỉnh táo để giải quyết các công việc cần phải làm ngày hôm nay. Trong gia đình, bạn cũng cần phải thẳng thắn hơn khi trao đổi các vấn đề liên quan đến một nhân vật nào đó, đừng che giấu những suy nghĩ thật của mình, bởi vì như thế chỉ khiến cho mọi người xa cách nhau hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lắng nghe bản năng mách bảo nhằm vượt qua những chướng ngại vật hôm nay. Thậm chí, bạn sẽ tìm thấy một vài thứ hữu ích mà trước giờ mình không để ý tới, thậm chí không đánh giá cao. Hôm nay cho bạn cơ hội trò chuyện với nhân vật nào đó và có thêm các ý tưởng hay ho, giá trị cho cuộc sống đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc chạm vào điều gì đó vô cùng mới mẻ, giá trị của cuộc sống khiến cho tâm hồn bạn xao động ngày hôm nay. Tận hưởng điều thú vị mà bạn có, nhưng cũng chớ nên khuếch trương, bởi vì ai đó có thể ngấm ngầm ghen tị và gây tổn hại tới bạn, trong khi bạn không đề phòng tới. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo