Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (18/03/2020)

Cập nhật lúc 17-03-2020 14:16:05 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một sự hiểu nhầm rất hài hước ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn học cách dung thứ, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn, Thiên Bình. Đây cũng là một cách để bạn trưởng thành hơn trong đời sống, thay vì nhìn nhận mọi việc quá khắc nghiệt đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đang mất kiên nhẫn với một người nào đó, phải không. Vậy thì hãy cố gắng đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi đối phương, hãy tạo ra một khoảng cách giữa hai người và có sự chủ động, độc lập đối với họ, như thế như cảm xúc của bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày để Kim Ngưu phát huy những thành tích mà mình đạt được trong thời gian qua, và đó chính là cách thể hiện tốt nhất nếu bạn muốn gây ấn tượng với một người nào đó. Đừng cố hủy hoại bản thân bằng cách thể hiện những năng lực không phù hợp với bạn, điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn mất điểm mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tác động nào đó từ quá khứ sẽ đem đến cho bạn những sự mất tập trung rất thú vị ngày hôm nay, khiến cho bạn không quá căng thẳng vào những việc diễn ra trong hiện tại. Đây thực sự là một xoa dịu đối với bạn ở thời điểm này đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc được tương tác với mọi người xung quanh sẽ khiến cho Cự Giải vô cùng hạnh phúc ngày hôm nay, vậy thì hãy mở lòng để trao đổi nhiều hơn với tập thể nhé. Đừng giấu mình trong thinh lặng và rồi đã cảm thấy uể oải, mệt mỏi với chính sự ngột ngạt đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đã đến lúc mà Sư Tử cần phải đầu tư nhiều nỗ lực hơn cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn có được những bước tiến nhất định thì hãy thẳng thắn trao đổi với cấp trên để chia sẻ các ý tưởng, định hướng của mình và đón nhận sự hỗ trợ cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai cũng đều có quyền được chia sẻ các quan điểm, ý tưởng của mình thay vì phải tuân thủ theo người khác. Thế nên đây là ngày mà bạn buộc phải học cách tôn trọng đối phương, thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một sự hiểu nhầm rất hài hước ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn học cách dung thứ, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn, Thiên Bình. Đây cũng là một cách để bạn trưởng thành hơn trong đời sống, thay vì nhìn nhận mọi việc quá khắc nghiệt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang làm việc với tốc độ rất tốt, vậy thì không có lý do gì khiến cho bạn phải thay đổi nhịp bước của mình để phụ thuộc vào bất cứ ai. Hãy chủ động và độc lập trong công việc cá nhân nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá tin tưởng vào kỹ năng phân tích của bạn ngày hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Đôi khi hãy để mọi thứ tự nhiên diễn ra như nó vốn có, thay vì băn khoăn quá nhiều vào việc lựa chọn, định hướng đúng đắn. Hãy để cảm xúc cuốn bạn đi mà thôi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì dồn mọi sức lực cho công việc thì ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn. Giảm thiểu các hoạt động và ra ngoài đi dạo một chút cũng là một cách rất tốt để tinh thần của bạn có được sự thả lỏng và xoa dịu nhất định, trước khi quay trở lại với nhiệm vụ bộn bề, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình bắt đầu cảm thấy uể oải, chán nản với đối tác mà mình đang tương tác ngày hôm nay, tốt nhất là hãy dừng cuộc trao đổi lại. Bạn có quyền cho mình những phút giây thư giãn riêng tư, thay vì bó buộc bản thân với những cuộc trao đổi khô cứng, tẻ nhạt và khiến cho bạn mất đi sự hào hứng nhất định.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà bạn cảm thấy có một kết nối vô cùng chặt chẽ và tăng dần với một người nào đó. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới, nếu bạn cảm thấy mình đã thực sự sẵn sàng rồi, Song Ngư. Đừng để sự nhút nhát khiến bạn mất cơ hội nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo