Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (19/04/2017)

Cập nhật lúc 19-04-2017 02:20:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như Ma Kết cần phải hết sức kiên nhẫn nếu như muốn xử lý mọi việc ngày hôm nay, nhất là khi những việc bạn đã làm trong quá khứ đã gây ảnh hưởng tới hiện tại. Buổi tối, bạn cảm thấy không nhận được sự ủng hộ của gia đình và cần có cuộc trò chuyện thẳng thắn với ai đó đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng che giấu những cảm xúc tiêu cực của bạn, sau đó trở nên "bùng nổ" vì sự căng thẳng. Điều may mắn là một ai đó trong gia đình sẽ đến để chia sẻ và giúp đỡ bạn, khiến bạn bớt nỗi muộn phiền. Lời khuyên họ đưa ra sẽ giúp bạn cân bằng trở lại. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuyện tình cảm sẽ có tác động đến công việc của bạn hôm nay, khiến bạn phải rất nỗ lực để có thể cân bằng giữa hai khía cạnh này. Đừng để sự mất tập trung khiến bạn chểnh mảng với công việc, bởi ai đó sẽ đánh giá năng lực bạn làm qua kết quả công việc đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự nhiệt tình của Song Sinh sẽ được "lây lan" nhanh chóng ngày hôm nay, thế nên đừng ngạc nhiên nếu như mọi người bị thu hút tới bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng với các hoạt động tập thể, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hào hứng thay đổi thói quen sống, với mong muốn sức khỏe được cải thiện. Tuy nhiên mọi thứ không thể đến trong "một sớm, một chiều", thế nên bạn buộc phải nghiêm túc và bền chí một chút, nếu bạn muốn có một kết quả ưng ý. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử mong muốn xúc tiến một kế hoạch nào đó trong gia đình, dù cho ai đó có thể không ủng hộ bạn. Điều quan trọng chính là bạn muốn điều tốt đẹp cho tất cả những người thân yêu, thế nên bạn sẽ rất nỗ lực để thực hiện nó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này cho bạn thời gian, cơ hội cân nhắc về những kế hoạch đầu tư hay mua sắm nào đó. Đây cũng là ngày mà những đam mê của bạn được nhen nhóm trở lại, đem tới cho bạn những giây phút thực sự ý nghĩa và vui vẻ đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây sẽ là một ngày rất bận rộn của Thiên Bình, tuy nhiên có vẻ bạn chẳng làm gì hơn là phàn nàn. Điều này khiến những người xung quanh bạn băn khoăn và đặt câu hỏi: điều gì đang xảy ra? Có thể họ sẽ nghi ngờ năng lực của bạn và không thoải mái giúp đỡ bạn đâu. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày này cho Bò Cạp cơ hội làm sáng tỏ những vướng mắc trong mối quan hệ của bạn, thế nên hãy sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa hai người nhé. Đừng ngại ngần nói ra điều bạn đang ấp ủ, và rồi bạn sẽ có được sự phản hồi mà mình mong đợi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày này phù hợp với việc lập kế hoạch hơn là hành động, thế nên hãy từ tốn với mọi bước tiến của mình. Có thể công việc sẽ không diễn ra nhanh chóng như trông đợi và bạn cần có sự kiên nhẫn, trong khi đó không phải thứ mà bạn sẵn có lúc này, đúng không nào?. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết cần phải hết sức kiên nhẫn nếu như muốn xử lý mọi việc ngày hôm nay, nhất là khi những việc bạn đã làm trong quá khứ đã gây ảnh hưởng tới hiện tại. Buổi tối, bạn cảm thấy không nhận được sự ủng hộ của gia đình và cần có cuộc trò chuyện thẳng thắn với ai đó đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây sẽ là một ngày bận rộn của Bảo Bình, đặc biệt trong các quan hệ tương tác. Bạn được yêu cầu cần phải điềm tĩnh, tự tin khi trao đổi và thương thuyết với mọi người. Có thể điều này khiến ai đó cho rằng bạn đang khéo léo và giấu giếm cảm xúc thực với họ đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy như thể những chướng ngại vật xuất hiện khắp nơi trên con đường bạn đi ngày hôm nay, điều này khiến bạn nghĩ đến việc từ bỏ. Tuy nhiên thay vì phàn nàn, hãy cố gắng tìm kiếm động lực để có những bước đi tự tin hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo