Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (19/09/2018)

Cập nhật lúc 18-09-2018 17:25:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thay vì sự tự tin thường thấy, tâm trạng Kim Ngưu hôm nay thật bi quan.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự quan tâm của mọi người xung quanh khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Dường như tất cả chú ý đến bạn, không chỉ ở ngoại hình, mà còn là gia đình, sự nghiệp, hay các chủ đề cá nhân nữa. Đương nhiên bạn không cần phải tiết lộ bất cứ thông tin nào mà mình cảm thấy không thoải mái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì sự tự tin thường thấy, tâm trạng bạn hôm nay thật bi quan. Những cánh cửa tưởng chừng như đang rộng mở bỗng đóng lại. Trên thực tế, những suy nghĩ tiêu cực càng làm cho vấn đề trở nên khó khăn hơn mà thôi. Khi bạn thực sự tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn nói xấu một người nào đó vốn đối tốt với bạn, đừng quên rằng bạn sẽ phải chịu hậu quả. Vì thế nên thận trọng khi chia sẻ bất cứ thông tin nào, bởi vì điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đối phương, mà còn là bạn nữa đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đắm chìm trong những suy nghĩ về quá khứ, những kỷ niệm đã qua. Tuy nhiên, đừng để những chuyện đã thuộc về hôm qua lôi bạn vào rắc rối ở hiện tại. Kiểm soát mọi thứ trong tầm tay, sẵn sàng hướng tới tương lai là điều mà bạn cần làm ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính toán, phân tích không phải là thế mạnh của bạn, thế nên, với ngày hôm nay, hãy nhắc nhở bản thân rằng cái đích cuối cùng không phải là điều quan trọng nhất, mà hành trình mà bạn đi cùng có ý nghĩa không kém.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay nhắc nhở bạn nên giữ bí mật, đừng quá quan tâm đến chuyện của người khác cũng như chia sẻ quá nhiều những thông tin cá nhân. Nên khéo léo chuyển chủ đề khi bạn cảm thấy quyền bí mật riêng tư đang bị xâm phạm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nỗ lực hết mình để vươn tới giấc mơ nào đó, và ngày hôm nay bạn sẽ đạt được chúng. Sự ủng hộ của các vì sao may mắn sẽ giúp cho bạn nhiều hơn là bạn nghĩ, vậy thì còn chần chờ gì mà không hướng tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp cũng như các mặt mới của đời sống?.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó sẽ thay đổi trong gia đình của Bò Cạp ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là đừng đưa ra những quyết định một cách vội vàng, hấp tấp, đặc biệt là liên quan đến các mối quan hệ, các kế hoạch cá nhân. Những thứ có thể đúng ở thời điểm này, chưa chắc đã phù hợp ở một thời điểm khác đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những lo lắng của bạn trong suốt thời gian qua sẽ biến mất một cách bất ngờ. Bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi nhận thấy rằng rắc rối đã được xử lý nhờ nhân vật nào đó mà bạn hoàn toàn tin cậy, yêu mến. Đây cũng là ngày mà bạn đón nhận một vài thông tin liên quan đến công việc, tài chính đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó cho những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày bạn nên tránh những áp lực, cố gắng tỏ ra kiên nhẫn và học cách chờ đợi cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. Sự vội vàng không đem lại những gì mà bạn mong muốn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội xem xét lại một mối quan hệ cá nhân nào đó một cách tích cực hơn. Bạn nhận ra rằng không nên so sánh bản thân hoặc vị trí của mình với bất cứ ai. Nên đặt ra cho riêng bạn những câu hỏi và lắng nghe những câu trả lời từ trái tim.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cuộc gọi, hay một lá thư nào đó được gửi đến sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được một vài thông tin khá thú vị, khiến cho tinh thần bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nhiều khả năng thông tin này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp, công việc của bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo