Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (19/12/2018)

Cập nhật lúc 18-12-2018 12:54:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy rằng những người xung quanh không thể hiểu được những mong đợi của mình, tại sao không thẳng thắn cởi mở chia sẻ mong muốn của mình với họ?. Đây cũng là ngày để bạn tạo cho mình không gian riêng tư, nghe nhạc, xem phim, suy nghĩ về cuộc sống và đón chờ những điều đẹp đẽ mà cuộc sống trao tặng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mối quan tâm lớn nhất của Dương Cưu ngày hôm nay là kỳ nghỉ sắp tới, những món quà dành cho bạn bè, người thân, những hoạt động tiệc tùng, vui chơi. Tuy nhiên, bạn không nên chi tiêu một cách quá bừa bãi, hoặc vui chơi quên mình mà không giữ gìn sức khỏe, điều này hoàn toàn không tốt chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay liên quan đến những bất ngờ, những điều ngẫu nhiên mà bạn không tưởng tượng ra được. Thay vì cố gắng tìm câu giải đáp, tốt nhất bạn hãy cứ để mọi thứ tự nhiên diễn ra như nó vốn có, hơn thế nữa, đó hoàn toàn là những thay đổi tích cực trong đời sống của bạn. Đây cũng là ngày cho bạn mơ ước và đón nhận những cảm xúc mới mẻ trong tình yêu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kiểm soát những cảm xúc của mình, đừng để mọi thứ vượt quá ngưỡng cho phép và khiến cho bạn hành xử cảm tính. Đây cũng là ngày mà bạn nên đối diện với sự thật và thừa nhận nó, thay vì dồn sự tức giận, nóng nảy lên những người xung quanh mình như bạn bè và người thân. Ai cũng đều trải qua khó khăn trong cuộc sống, quan trọng là sự đương đầu và giải quyết nó mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho thấy Cự Giải có khả năng xử lý rất nhiều công việc bằng sự linh hoạt, chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc vất vả, bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi một chút, nhằm tránh việc cơ thể mệt lừ vì cạn kiệt năng lượng nhé

Sư Tử (23/7-22/8)

Trước khi đi mua sắm, bạn nên có một danh sách những thứ cần mua, những món quà cần tặng cho mọi người trong dịp năm mới. Thay vì thói quen chi tiêu tiết kiệm, bạn có thể thoải mái một chút, quan trọng hơn là giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thư giãn, điều này cũng giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mọi người đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giữ gìn sức khỏe cho bản thân là một điều hết sức cần thiết quan trọng ngày hôm nay, sự xuề xòa, chống đối có thể khiến cho bạn bị ốm đấy. Đây cũng là ngày mà bạn có thể hoàn thành nốt những công việc dang dở, những mục tiêu còn chưa hoàn thiện trước thềm năm mới đến gần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy rằng những người xung quanh không thể hiểu được những mong đợi của mình, tại sao không thẳng thắn cởi mở chia sẻ mong muốn của mình với họ?. Đây cũng là ngày để bạn tạo cho mình không gian riêng tư, nghe nhạc, xem phim, suy nghĩ về cuộc sống và đón chờ những điều đẹp đẽ mà cuộc sống trao tặng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tương tác xã hội thay vì giam mình trong không gian riêng, bởi vì điều này sẽ có thể làm nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, bi quan. Đây cũng là ngày cho sự trở lại của một nhân vật quan trọng nào đó, khiến cho bạn không khỏi bị cuốn hút và quan tâm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc có thể khiến cho bạn mệt lử ngày hôm nay, thế nên, thay vì để bản thân bị cuốn đi bởi sự ồn ào, buổi chiều là thời gian cho bạn thư giãn, nạp năng lượng cho tinh thần. Tại sao bạn không rời nhà, đến thăm một ai đó và trò chuyện với họ nhỉ, đây là cơ hội tốt để xây dựng các mối quan hệ mới đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Rất nhiều công việc quan trọng đòi hỏi sự quan tâm, xử lý của bạn ngày hôm nay. Dường như có những việc bạn đã để lại rất lâu và chưa có hướng giải quyết, vậy thì đây là thời điểm thích hợp. Thái độ điềm tĩnh, vững vàng chính là chìa khóa để bạn bước qua mọi thử thách ở giai đoạn này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ý tưởng rất mới mẻ và thú vị sẽ đến với bạn ngày hôm nay, giúp bạn tăng thu nhập và đạt được vị trí cao hơn trong xã hội. Tuy nhiên, cũng đừng quên những việc quan trọng ở hiện tại, những mâu thuẫn đang cần bạn phải tháo gỡ thông qua khả năng giao tiếp khéo léo, tinh tế đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem đến cho bạn chút thất vọng khi nhìn hình ảnh của mình trong gương. Có vẻ như những nỗi bực dọc, những trải nghiệm không hay ho đang khiến cho tâm trạng bạn không được tốt. Hãy cố gắng để thư giãn và chăm sóc cho mình nhiều hơn, như vậy bạn sẽ bước qua giai đoạn này một cách dễ dàng thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo