Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (20/11/2019)

Cập nhật lúc 20-11-2019 04:56:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đủ khôn ngoan để hiểu rằng những thứ lấp lánh xung quanh bạn chưa chắc đã là vàng, nhưng trực giác mạnh mẽ sẽ mách cho bạn biết đâu là lối đi phù hợp với thời điểm này. Hãy chuẩn bị cho mình một tốc độ phù hợp và sẵn sàng cho những thay đổi trong đời sống, nếu bạn muốn đạt được những thành quả giá trị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những địa điểm mới mẻ sẽ đem đến những khởi đầu mới và thú vị cho cuộc sống của bạn, Dương Cưu. Diễn tiến của ngày này có thể liên quan tới một sự vô tình đánh mất, hoặc một kích thích thay đổi trong đời sống, nhờ thế thì bạn sẽ trưởng thành hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe và điều chỉnh những cảm xúc của mình, thay vì cố gắng đè nén chúng, nhờ thế tâm hồn bạn sẽ được hàn gắn những vết thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó có những câu chuyện, những bí mật thú vị muốn tiết lộ với Kim Ngưu, hoặc đơn giản là họ muốn có được sự quan tâm, chú ý của bạn mà thôi. Chính sự gần gũi này sẽ giúp xóa nhòa đi những vấn đề rắc rối đang tồn tại trong mối quan hệ giữa hai người, đem cơ hội cho sự thay đổi tích cực, điều mà bạn luôn trông đợi. Vậy hãy sẵn sàng để mở lòng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó thì đơn giản là cần phải tập trung, thay vì quá quan tâm đến những vấn đề khác nhau diễn ra xung quanh mình, chúng có thể giới hạn sự chú ý của bạn. Bạn cũng nên lắng nghe lời khuyên của những người bạn, họ sẽ giúp bạn có những bí quyết tốt để có thể cải thiện khả năng quản lý thời gian của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có thể không được trơn tru, hiệu quả giống như Cự Giải mong đợi, nhưng, bạn cũng có thể lấy đó làm cơ hội để có thể mài giũa kỹ năng và tập trung giải quyết những công việc còn dang dở. Đừng quên rằng bạn là người duy nhất có thể thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn, chứ không phải bất cứ ai khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy khó khăn và bế tắc khi đối diện với một tình huống nào đó thì đừng quên tìm đến những người có kinh nghiệm với những vấn đề tương tự để có được lời khuyên hữu ích. Gợi ý dành cho bạn ngày này chính là hãy học cách tôn trọng quá khứ, tuy nhiên cho mình cơ hội để có thể trưởng thành và thay đổi bản thân. Sự đổi mới là cần thiết trong cuộc sống của mỗi người, và bạn không phải là ngoại lệ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những trách nhiệm nặng nề được giao phó cho Xử Nữ, thậm chí bạn bị đòi hỏi phải nhận những vai trò vượt khỏi khả năng, tuy nhiên bạn biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn vươn tới những vị trí mới, đạt được những thành tích mới. Sau một ngày vất vả thì buổi tối chính là cơ hội để được nghỉ ngơi thư giãn một chút, đừng quên cho mình những khoảng lặng dễ chịu nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đủ khôn ngoan để hiểu rằng những thứ lấp lánh xung quanh bạn chưa chắc đã là vàng, nhưng trực giác mạnh mẽ sẽ mách cho bạn biết đâu là lối đi phù hợp với thời điểm này. Hãy chuẩn bị cho mình một tốc độ phù hợp và sẵn sàng cho những thay đổi trong đời sống, nếu bạn muốn đạt được những thành quả giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì hòa mình vào đám đông và trở thành một hạt cát bé nhỏ, Bò Cạp luôn biết cách để bản thân được nổi bật giữa tập thể và có quan điểm, chỗ đứng độc lập. Vậy thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn một lần nữa khẳng định năng lực của mình, và bạn sẽ làm tốt điều này để có thể có những thành quả mới trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ý tưởng mới mẻ có thể đến với Nhân Mã trong giấc mơ thú vị nào đó, hoặc ở một nơi bất ngờ nào đó mà bạn không nghĩ đến. Để có thể sử dụng được những ý tưởng tuyệt vời ấy, hãy giữ cho mình một tâm thế rộng mở, hãy để cảm hứng dắt lối cho bạn, và rồi bạn sẽ có một ngày đi qua ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kết nối với những nhóm, với những người có cùng quan điểm, hoặc có tư tưởng sáng tạo có thể giúp cho Ma Kết mở ra ý tưởng hay ho cho riêng mình. Đây cũng là ngày để bạn thay đổi cách nhìn, cách suy nghĩ về cuộc sống, thông qua đó trưởng thành và nhìn nhận mọi thứ một cách hiệu quả, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nỗ lực để tìm kiếm kết quả sẽ mang lại thành quả ngày hôm nay, bởi sự nhẫn nại của bạn chính là tiền đề to lớn nhất, Bảo Bình. Đây cũng chính là ngày mà bạn nhận ra một điều rằng sự kiên trì có giá trị không thể thay thế trong công việc, cũng như sự thực hành khiến cho mọi thứ trở nên hoàn hảo vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như những thay đổi đầy bất ngờ, nằm ngoài dự liệu của Song Ngư đã khiến cho bạn rơi vào trạng thái muốn tìm một điều gì đó mới mẻ cho mình, ví dụ như du ngoạn, học tập. Có rất nhiều con đường, thay vì chỉ có một con đường duy nhất để bạn đi, và vì thế bạn luôn luôn có sự lựa chọn, hãy tìm cho mình một hướng đi đúng đắn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo