Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (21/02/2018)

Cập nhật lúc 20-02-2018 17:24:30 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những trách nhiệm, bổn phận mới sẽ được giao phó cho Bảo Bình hôm nay, điều này khiến bạn có một chút căng thẳng lo âu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu có một ngày thứ tư với nhiều cảm xúc mơ mộng, bạn thích vẽ ra những viễn cảnh đẹp đẽ thay vì tập trung vào thực tế trước mắt. Thậm chí, bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào những nhiệm vụ thực tế, và rồi có xu hướng muốn... để dành việc sang ngày mai. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Một số thay đổi trong kế hoạch công việc sẽ khiến Kim Ngưu phải bận tâm đến ngày hôm nay. Ai đó thân thiết sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên giá trị trong cách đánh giá vấn đề, khiến bạn có thêm tầm nhìn thực tế. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Những luồng suy nghĩ khác nhau đan xen trong đầu Song Sinh hôm nay. Dù bạn đầy hứng khởi trong những mục tiêu công việc, trong lòng bạn vẫn có một chút lo lắng rằng liệu mình làm như vậy là đúng, hay sai. Chắc chắn bạn sẽ phải mất thời gian để có được câu trả lời cho mình đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải luôn mong muốn gần gũi hơn với "một nửa" và có được sự chú ý của họ. Tuy nhiên hôm nay, bạn lại trong trạng thái muốn trốn chạy những tình cảm đối phương trao cho mình. Tình yêu vốn là một trò chơi hài hước, đúng không nào? 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử muốn tập trung mọi nguồn năng lượng mà mình có để cải thiện đời sống theo hướng tích cực nhất có thể. Hôm nay bạn cũng rất hào hứng với việc shopping, với hy vọng mua được món đồ gì đó mà mình thích thú. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội thể hiện năng lực trong môi trường công sở, tuy nhiên bạn không có ý định phô trương. Thay vì thế, bạn muốn cho mình một khoảng không gian riêng và vô tình "giam cầm" bản thân. Đừng biến mình thành lạc lõng giữa mọi người nhé, bạn sẽ mất đi sự hỗ trợ cần thiết đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Nhân Mã nhận thấy rằng bạn khó có thể giữ cho mình sự tập trung cần thiết, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không vui vẻ chút nào. Đừng cố gắng ôm đồm nhé, bạn sẽ càng mỏi mệt hơn mà thôi. Hãy chọn lựa mục tiêu công việc, và rồi nỗ lực để thể hiện bản thân thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp hào hứng và tập trung cao độ vào những hoạt động mang ý nghĩa cải thiện  bản thân theo hướng tích cực. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng giúp đỡ mọi người, nhưng trước đó, cần để ý xem họ có mong đợi sự nhiệt tình của bạn không nhé! 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã nhận thấy rằng bạn khó có thể giữ cho mình sự tập trung cần thiết, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không vui vẻ chút nào. Đừng cố gắng ôm đồm nhé, bạn sẽ càng mỏi mệt hơn mà thôi. Hãy chọn lựa mục tiêu công việc, và rồi nỗ lực để thể hiện bản thân thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết sẽ được khen ngợi vì khả năng giữ kiềm chế rất tốt, bất kể mọi việc diễn ra thế nào đi nữa. Đây là ngày mà bạn rất bận rộn với các hoạt động giao tiếp, tuy nhiên sự tự tin và khả năng bao quát giúp bạn làm tốt công việc của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Những trách nhiệm, bổn phận mới mẻ sẽ được giao phó cho Bảo Bình hôm nay, điều này khiến bạn có một chút căng thẳng lo âu. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực và tập trung vào công việc của mình! 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư linh hoạt trong mọi tình huống của ngày thứ tư này, bạn thể hiện khả năng sắp xếp, tổ chức công việc một cách xuất sắc. Buổi chiều, bạn còn có cơ hội để tỏa sáng trong một vai trò đầy bất ngờ và mới mẻ đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo