Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (22/11/2017)

Cập nhật lúc 22-11-2017 04:05:45 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Sự thiếu nhẫn nại của Song Ngư được thể hiện rất rõ ngày hôm nay, thế nên có người sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu hôm nay như "trên chín tầng mây", chẳng ai có thể đưa bạn trở về với "mặt đất" được. Tâm hồn lãng mạn của bạn làm nảy sinh nhiều ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, tuy nhiên việc bạn có biến chúng thành hành động thực tế hay không lại là một câu chuyện khác, phải không nào? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu cởi mở với những điều mới mẻ, chính vì thế bạn hào hứng với các hoạt động của ngày hôm nay và sẵn sàng học hỏi những kỹ năng mới. Hãy nhớ dành thời gian cho các hoạt động thể chất, giúp cơ thể bạn khỏe khoắn hơn nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Mọi sự chú ý của Song Sinh hôm nay đều là dành cho một nhân vật đặc biệt nào đó. Người này với bạn vô cùng quan trọng (có thể là thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết chẳng hạn). Đây chính là cơ hội để chứng tỏ với người ấy sự chân thành của bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải hôm nay không mấy vui vẻ với tình huống gì đó diễn ra trong gia đình, tuy nhiên bạn nên tránh để mình bị gặp rắc rối bởi những thứ không thực sự liên quan tới bản thân. Hãy tập trung vào điều quan trọng hơn với bạn, ví dụ chuyện tình cảm, công việc... chẳng hạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử hôm nay phóng tay trong chi tiêu, bạn sẽ dễ dàng móc hầu bao ra để chi trả cho những thứ thậm chí mình không thực sự cần đến. Sau một ngày "vung tay quá trán", có lẽ buổi tối bạn sẽ cảm thấy hối hận và tiếc nuối đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Các kết nối bạn bè sẽ được thắt chặt ngày hôm nay và đem lại cho Xử Nữ sự hài lòng, sau những cuộc thảo luận cởi mở với mọi người. Tâm trạng bạn có thể sẽ có chút hồi hộp khi bắt đầu chia sẻ ý tưởng của mình trước tập thể, tuy nhiên hãy yên tâm rằng họ sẵn sàng cổ vũ và giúp đỡ bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Đầu óc Thiên Bình không hoàn toàn tập trung cho công việc, và khi phát hiện ra điều này, bạn sẽ cảm thấy có chút thất vọng về bản thân. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn sẽ thấy rằng tất cả ổn thỏa thôi, và cảm giác "tội lỗi" sẽ được xoa dịu phần nào. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội khẳng định bản thân mình, thông qua những kiến thức, sự hiểu biết vốn có của bạn. Thông tin chính xác, trung thực mà bạn đưa ra sẽ giúp đánh bật mọi "điều tiếng", tin đồn thất thiệt vẫn bủa vây như hiện tại.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã sẽ được khen ngợi vì những thành quả mà bạn đạt được, tuy nhiên bạn cảm thấy có gì đó không ổn, thậm chí bạn hồ nghi ý định của những người đang đối xử tốt với mình. Dường như điều này xảy ra bởi vì bạn đã có kỳ vọng lớn lao vào bản thân, hoặc bởi vì bạn đang không biết phản ứng thế nào trước một việc gì đó đã xảy đến chăng?. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Tâm trạng, cảm xúc của Ma Kết ngày hôm nay có chút rối bời, thế nên vào cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức hoàn toàn. Có thể thẳm sâu trong bạn khát khao điều gì đó, nhưng thực tế nhắc nhở bạn rằng điều đó rất bất khả thi, phải không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình không quan tâm tới vật chất hay những thứ hời hợt, bạn không chỉ tâm niệm điều đó mà còn nhắc nhở những người xung quanh. Sự tập trung của bạn dành cho công việc, thế nên đây sẽ là ngày mà bạn làm việc hiệu quả và gặt hái thành quả giá trị. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Sự thiếu nhẫn nại của Song Ngư được thể hiện rất rõ ngày hôm nay, thế nên có người sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng vì bạn. Tuy nhiên, cá nhân bạn lại cảm thấy thoải mái với những điều mình làm và chẳng bận tâm người khác nghĩ gì. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo