Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (23/08/2017)

Cập nhật lúc 22-08-2017 18:14:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình lo lắng vô cùng về kế hoạch của một người thân nào đó, bạn thậm chí tìm ai đó để phàn nàn, than thở. Tuy nhiên, điều mà bạn nên làm chính là tới với đối tượng cần phải chia sẻ để bày tỏ quan điểm của mình đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay sẽ cho Dương Cưu cơ hội đón nhận sự ghi nhận của một nhóm nào đó mà bạn tham gia. Tuy nhiên, một vài bổn phận trong gia đình sẽ giữ chân bạn lại, khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng. Cố gắng cân bằng giữa gia đình và công việc nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng lôi kéo "một nửa" vào việc gì đó trong gia đình, cuối cùng bạn hối hận vì quyết định của mình. Dường như đối phương quá bướng bỉnh và buộc bạn phải thỏa hiệp, dù cho bạn có cảm thấy thoải mái hay không. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Sinh hôm nay không tốt lắm, có lẽ bởi vì bạn đã đầu tư nhiều thời gian, công sức vào việc gì đó, nhưng cuối cùng nó lại không "xuôi chèo mát mái" như kỳ vọng. Những người yêu thương sẽ cố gắng để an ủi bạn, nhưng bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để vực dậy và tìm hướng đi mới cho mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay của cung Cự Giải thì sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó, sẽ có nhiều chuyến biến tích cực mới hơn. Chính vì vậy, bạn cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi thể hiện khả năng của mình. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát, nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng phóng đại một việc gì đó từng xảy ra với mình, với mong muốn được gia đình chú ý đến. Đáng tiếc là những gì bạn tạo ra có thể sẽ lộn xộn hơn là bạn nghĩ đến đấy. Ngay từ đầu, nên kiềm chế cảm xúc cá nhân thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể trở thành mục tiêu của những trò đùa không hay ho gì cho lắm ngày hôm nay, đương nhiên bạn sẽ xù lông nhím lên để tự vệ rồi. Bạn thậm chí trở nên cáu kỉnh với những người bạn của mình và sẵn sàng quay lưng lại với họ đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lo lắng vô cùng về kế hoạch của một người thân nào đó, bạn thậm chí tìm ai đó để phàn nàn, than thở. Tuy nhiên, điều mà bạn nên làm chính là tới với đối tượng cần phải chia sẻ để bày tỏ quan điểm của mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các vấn đề tài chính sẽ được tăng cường ngày hôm nay, có lẽ đã đến lúc bạn cần xử lý những việc đã bị lưu lại suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày mà nhiều vấn đề mâu thuẫn, trái ngược nhau sẽ khiến bạn đau đầu, không biết phải làm gì cho hợp lý đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay phù hợp với việc giao tiếp, bạn thậm chí dễ dàng tác động tới những người vốn khó tính nhất, chỉ bằng một cuộc trò chuyện đơn giản. Đây cũng là ngày mà ai đó dồn lên vai bạn áp lực, có thể vì bạn không dành cho họ nhiều thời gian như họ kỳ vọng, đúng không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Trí tưởng tượng vượt trội sẽ khiến cho Ma Kết có một ngày chỉ toàn mơ mộng, hẳn nhiên chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc mà bạn đang làm. Đây cũng là ngày mà bạn quan tâm nhiều tới cảm xúc của những người mà mình yêu thương thật nhiều, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Bảo Bình, dường như bạn rất đề cao việc tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Đừng vì thế mà quên mất lý tưởng sống mà bạn hằng đeo đuổi nhé, chúng luôn cần thiết và quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy rất vui với những gì đang diễn ra trong thực tại, nhưng mặt khác, bạn không ngừng được việc chỉ trích và hồi tưởng lại những chuyện quá khứ. Điều này sẽ khiến ai đó cảm thấy rất khó chịu, thậm chí quyết định né tránh bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo