Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (24/01/2018)

Cập nhật lúc 24-01-2018 02:41:33 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết một thông tin tốt, giúp cho mọi lo lắng của bạn trong suốt thời gian qua bay biến. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay thân thiện, cởi mở với tập thể. Bạn đồng thời là người hòa giải công bằng cho mọi người xung quanh trong những tình huống khó xử. Đương nhiên công việc này sẽ khiến bạn có một chút mệt mỏi cho tới tận cuối ngày đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Nên dừng việc chi tiêu hoang phí lại nhé Kim Ngưu, dường như bạn đang rất thiếu trách nhiệm với "hầu bao" của mình đấy. Có thể bạn đang chỉ muốn thể hiện bản thân một chút trước gia đình, nhưng đừng lấy đồng tiền làm thước đo cho tất cả nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Mọi hành động của Song Sinh ngày hôm nay đều thể hiện rõ cảm xúc của bạn, điều này có thể gây ra ảnh hưởng không tốt một chút nào. "Một nửa" dường như cố gắng bày tỏ sự quan tâm tới bạn, nhưng họ cũng trở nên thiếu kiềm chế nếu bạn tiếp tục bốc đồng như vậy đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều mà Cự Giải đang chờ đợi rất có thể sẽ không đến như bạn đang kỳ vọng. Thế nên, đừng trông ngóng vào may mắn một cách thụ động, hãy tự mình chọn đường đi nước bước và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân thì hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử khát khao tìm kiếm tự do, bạn muốn thoát khỏi sự ràng buộc. Đây có thể là lý do khiến cho bạn trở nên bốc đồng và hành xử lạ lùng. Đừng để sự stress khiến bạn làm trầm trọng hóa mọi việc nhé, nên nghỉ ngơi và thư giãn một chút thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ chính là "người bắt lỗi" xuất sắc của ngày hôm nay, bạn không ngần ngại chỉ ra những sai sót và yêu cầu đối phương sửa chữa. Về chuyện tình cảm, đây là ngày mà bạn khao khát có nhiều thời gian để ở bên "một nửa" đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình không tin tưởng bất cứ ai ngày hôm nay ngoại trừ bản thân mình. Bạn đặt nhiều niềm tin vào bản năng, trong khi không có lý do cụ thể nào cho điều đó. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là quyết định khôn ngoan. Đừng nói ra những điều không nên nói và gây ra sự hiểu nhầm nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay sẽ giúp "mở to mắt" cho Bò Cạp về việc gì đó đã xảy ra ngay trước mắt bạn. Có lẽ ai đó sẽ đem đến cho bạn một bất ngờ đáng ngạc nhiên, ví dụ một thông báo nào đó vào phút chót, hoặc một món quà giá trị chăng? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ trở thành nhân chứng cho một sự kiện quan trọng nào đó, nhưng bản thân bạn cũng cần phải có một quyết định cho mình: sẽ chỉ là nhân chứng thôi, hay trực tiếp tham gia vào sự kiện. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết một thông tin tốt, giúp cho mọi lo lắng của bạn trong suốt thời gian qua bay biến. Nếu có thể, nên "chiều chuộng" bản thân một chút, ví dụ như mua sắm món đồ gì đó cho mình chẳng hạn, bạn sẽ thấy tâm trạng rất tích cực đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bắt đầu với nguồn năng lượng dồi dào, may mắn thay, không có quá nhiều đòi hỏi được đặt lên vai bạn, thế nên bạn nhẹ nhõm, thư thái cả ngày dài. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ thái độ lơ đãng với các chi tiết nhỏ nhặt nhé, chúng có thể trở thành vấn đề lớn thì sao? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem đến cơ hội cộng tác trong công việc cho Song Ngư và ai đó. Dù không quá tin tưởng vào khả năng thành công, bạn cũng sẽ nỗ lực sức để làm tròn vai. Buổi chiều, bạn dành thời gian mình có để giúp đỡ người đang cần đến mình.  

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo