Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (25/11/2020)

Cập nhật lúc 24-11-2020 16:41:14 (GMT+1)

 

Nhân Mã cố gắng chơi đúng luật nhất có thể, tuy nhiên có những người lại lợi dụng điều đó để mang lại lợi ích cho riêng họ. Vậy thì hãy cố gắng để điều chỉnh và làm những gì mà bạn có thể mà thôi, không nên chạy theo để cố làm hài lòng họ để làm gì.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những kỳ vọng quá to lớn của Dương Cưu có thể là nguồn cơn cho chính những nỗi thất vọng của bạn ngày hôm nay. Đừng quên rằng trong khi bạn chỉ chú ý đến mong muốn của mình thì bạn dường như đang bỏ qua những cảm nhận, suy nghĩ của đối tác, và điều này là rất quan trọng đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu thoát ra khỏi vùng an toàn để làm điều gì đó cho bản thân lẫn những người xung quanh. Hãy thử giao lưu, tương tác nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi mối quan hệ được xây dựng một cách nhanh chóng đến thần kỳ, nhờ vào chính sự vui vẻ, thân thiện của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh quá chú trọng những cảm xúc của bản thân, thay vì những người xung quanh mình. Đây là ngày mà bạn sẵn sàng bày tỏ những yêu cầu, những kỳ vọng của mình cho một người bạn, một người nào đó mà bạn yêu thương, nhưng vô tình bạn bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh. Đừng làm tổn thương đối phương vì tính đòi hỏi ấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có lẽ vì quá bận rộn mà dường như Cự Giải không chú ý đến một điều gì đó đang diễn ra ngày hôm nay. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng ai đó sẽ nhắc nhở bạn, cho bạn thấy thực tế mọi việc như thế nào và giúp đỡ bạn để đưa tất cả về với guồng quay quen thuộc của chúng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có vẻ như Sư Tử đang ở trong một trong những giai đoạn mà bạn khao khát thay đổi, và lần này bạn đã sẵn sàng để biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng kịch tính hóa những lời bạn nói, nếu không có thể bạn sẽ gặp áp lực vì chính những thứ mình vạch ra trong giấc mơ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn kết nối với bạn bè để có thể xúc tiến một kế hoạch gì đó. Tuy nhiên đừng quên rằng đây là giữa tuần và mọi người không phải ai cũng có dự định giống như bạn. Điều duy nhất mà bạn cần làm lúc này chính là phải kiên nhẫn hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang cố gắng hết sức mình để gây ấn tượng với một người nào đó, tuy nhiên vấn đề là họ dường như rất thờ ơ với bạn và không quan tâm đến những nỗ lực của bạn. Vậy thì câu hỏi đặt ra là bạn cố gắng để làm gì, điều đó chỉ khiến bạn mệt hơn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày hoàn hảo cho công việc, khi mà Bò Cạp có thể hoàn tất được vô khối các trách nhiệm được giao phó nhờ nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần tích cực của mình. Chính vì thế, bạn có thể gây bất ngờ cho mọi người xung quanh và chính bản thân bạn bằng thành quả lao động giá trị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cố gắng chơi đúng luật nhất có thể, tuy nhiên có những người lại lợi dụng điều đó để mang lại lợi ích cho riêng họ. Vậy thì hãy cố gắng để điều chỉnh và làm những gì mà bạn có thể mà thôi, không nên chạy theo để cố làm hài lòng họ để làm gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà bạn dường như trở nên tràn đầy sức lực và tinh thần hào hứng với công việc, tuy nhiên việc sử dụng nguồn năng lượng mình có một cách sao cho hiệu quả nhất lại là một vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm. Chớ phung phí thời gian, công sức vào những việc không đáng nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay hoàn toàn không tích cực gì, bạn lại không cho phép mình chia sẻ những tâm tư đó với bất cứ ai. Điều này vô tình tạo thêm gánh nặng tâm lý cho bạn một cách không cần thiết. Nếu có thể, hãy mở lòng để chia sẻ nhiều hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tài chính là một vấn đề khiến cho Song Ngư bận tâm hơn lệ thường. Dường như bạn đang khăng khăng bảo vệ những lý lẽ, quan điểm sống của mình mà bỏ qua việc lắng nghe người khác nghĩ gì. Điều này về lâu dài không mang lại điều tích cực cho bạn đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo