Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/02/2019)

Cập nhật lúc 27-02-2019 02:41:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây có thể là một ngày thực sự đáng nhớ của bạn, khi bạn gặt hái được thành công giá trị trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Dường như sự quan tâm, chia sẻ và những điều bất ngờ mà một nửa mang lại khiến cho tâm hồn bạn được thắp sáng, khiến cho bạn hạnh phúc không vơi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngoài những mối bận tâm về công việc, ngày hôm nay, bạn còn có những mối ưu tư khác liên quan đến gia đình, người thân. Lời khuyên cho bạn ở thời điểm này chính là không nên vì bảo vệ cái tôi của mình mà rơi vào những mâu thuẫn căng thẳng không cần thiết. Buổi chiều là cơ hội để tháo gỡ những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn tự giới thiệu bản thân trước mọi người, đặc biệt là trong các cuộc phỏng vấn, những cuộc gặp gỡ với những đối tác tiềm năng. Điều cần thiết nhất là bạn phải làm chính là sự tự tin, mạnh mẽ khi đứng trước đám đông. Tuy nhiên, đây không phải ngày thích hợp cho những mạo hiểm về tài chính, bởi bạn có thể gặp rắc rối một cách không mong muốn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cơ hội cho những chiến thắng, những thành tích mới trong cuộc sống, đặc biệt là công việc. Ngày này cũng thích hợp cho những cuộc trao đổi, gặp gỡ, kết nối với mọi người. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi quan trọng nào ấp ủ trong đầu, hãy thẳng thắn và mạnh dạn chia sẻ chúng với mọi người để được giúp đỡ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng khi đón nhận các thông tin từ xung quanh, chúng hoàn toàn không như bạn nghĩ ban đầu. Trong mỗi cuộc đối đầu, hãy dùng sức mạnh thực sự mà bạn có để nghênh chiến, thay vì những mưu mô, thủ đoạn của mình, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thực tế của bạn. Ngày này cũng mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, cho bạn cơ hội gần gũi hơn với người mà bạn yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn thật nhiều những khoảnh khắc hạnh phúc, những cuộc hội ngộ, chạm trán đầy bất ngờ và ngẫu nhiên. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan, đừng vung tay trong khi tình hình tài chính eo hẹp. Tiền bạc không giúp mua lại tình cảm chân thành, chớ quên điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay hoàn toàn không khuyến khích bạn mạo hiểm trong bất cứ lĩnh vực nào, nhất là mua sắm, trao đổi tiền bạc. Nghe này phù hợp cho những khoảng lặng, cho bạn cơ hội để giải quyết các công việc còn dang dở, thiết lập những mục tiêu mới. Thận trọng khi vận động, thể dục thể thao, bởi bạn có nguy cơ bị thương tích đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây có thể là một ngày thực sự đáng nhớ của bạn, khi bạn gặt hái được thành công giá trị trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Dường như sự quan tâm, chia sẻ và những điều bất ngờ mà một nửa mang lại khiến cho tâm hồn bạn được thắp sáng, khiến cho bạn hạnh phúc không vơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay có để đem đến những may mắn nho nhỏ, bất ngờ, tuy nhiên bạn có thể hủy hoại chúng vì chính sự đa nghi trong lòng mình. Hãy tin tưởng trực giác của mình, chúng sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Bạn cũng nên tránh xa những người thiếu trung thành, thiếu chân thật, họ có thể khiến cho bạn mang vào mình những nguồn năng lượng tiêu cực nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng tập trung, suy nghĩ về những điều vô nghĩa, chúng sẽ khiến cho bạn đánh mất nguồn năng lượng của mình, nhất là ngày hôm nay, khi bạn không thực sự dồi dào cảm hứng, suy nghĩ tích cực. Nếu bạn đã có kế hoạch cho công việc, cần phải mạnh mẽ nói lời từ chối với những đề nghị khác, nhất là khi chúng không đem lại sức hấp dẫn với bạn. Các mối quan hệ cá nhân cũng có thể mang đến sự ưu tư, trăn trở trong ngày này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay có thể mang lại những thành công bất ngờ cho bạn trong công việc, giúp bạn gặt hái được những thành quả giá trị. Tuy nhiên trên con đường mà mình đi, có thể bạn sẽ gặp những kẻ ích kỷ, hay ghen tị, tốt nhất là nên bỏ qua họ và cũng đừng quá bận tâm. Ngoài ra, cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, họ thực sự cần đến bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có thể tránh được mọi mâu thuẫn, căng thẳng ngày hôm nay. Trong gia đình, tránh khiêu khích mọi người, nơi công sở, tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sự hài hòa về mặt cảm xúc, tinh thần sẽ đem đến cho bạn thật nhiều niềm vui, những suy nghĩ tích cực trong ngày này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay có thể đem đến cho bạn những khoảnh khắc không vui liên quan đến công việc, các mối quan hệ hoặc chỉ đơn giản là những sự hỏng hóc không mong muốn. Dường như đây cũng là ngày mà bạn không tìm được tiếng nói chung với một nửa trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên buổi chiều sẽ là một sự xoa dịu, khi bạn có được sự đón nhận và yêu thương của mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo