Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/03/2019)

Cập nhật lúc 27-03-2019 03:14:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chuyện tình cảm đóng một vai trò quan trọng với bạn ngày hôm nay, thế nên công việc, các vấn đề nhỏ nhặt khác cần phải được chuyển sang một thời điểm thích hợp hơn. Đây cũng là ngày mà người thân trong gia đình có thể dành cho bạn những phút bực dọc, nhưng đừng quá nặng nề chuyện đó nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù mục tiêu của bạn ngày hôm nay là gì đi nữa, cần phải thận trọng và tránh tối đa việc sai luật, vô tình gây ảnh hưởng đến những người khác và gây nên những bực dọc, ghen tị không đáng có. Buổi chiều là thời gian để tìm kiếm những người bạn, sự đồng điệu tâm hồn, nhờ thế bạn sẽ được xoa dịu và có được lời khuyên hữu ích. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng bỏ qua lời khuyên mà người những người có kinh nghiệm, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn bạn chia sẻ, chúng rất hữu ích cho những vấn đề mà bạn đang vướng phải. Bạn cũng tuyệt đối không nên có thái độ cợt nhả, đùa giỡn và khiến cho đối phương tổn thương. Đây là thời gian để chăm sóc cho gia đình, bạn có thể nhận được món quà thú vị từng người mà mình yêu thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn ngày hôm nay khá kém, bạn dễ dàng nóng giận, bực dọc và gây tổn thương cho người yêu thương mình rất nhiều. Hãy học cách tôn trọng những sự hy sinh mà họ dành cho bạn. Ngày này có thể liên quan đến những mâu thuẫn trong gia đình, hoặc những phút buồn phiền khi ai đó mà bạn trân trọng khiến cho bạn tổn thương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay có ảnh hưởng đáng kể đến việc một ngày sẽ diễn ra thế nào. Đừng để những muộn phiền về căng thẳng và âu lo ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn, khiến bạn trở nên hững hờ và quay lưng với mọi việc đang diễn ra xung quanh. Trong ngày, hành xử của ai đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy ngạc nhiên, tuy nhiên đừng vội đưa ra bất cứ một kết luận nào nếu bạn chưa có có thông tin đầy đủ và chính xác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tại sao Sư Tử lại quay lưng đi và không sẵn sàng thỏa hiệp? Đây là ngày mà bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, họ có thể có những đề nghị rất thú vị dành cho bạn đấy. Hôm nay cũng có thể mang đến nhiều cơ hội hẹn hò, yêu đương lãng mạn, tuy nhiên đừng vội vàng tin tưởng những lời mà ai đó bạn mới quen thốt ra nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những chiến thắng của bạn sẽ vô cùng giá trị, nếu như bạn dồn toàn bộ tâm huyết, nỗ lực vào đó. Đây là ngày để bạn quyết tâm vươn tới những đỉnh cao mới, mục tiêu mới bằng tất cả những nguồn lực dồi dào mà bạn đang có. Cuối ngày, nếu bạn cảm thấy cần sự trợ giúp của ai đó, hãy mở lòng để chia sẻ và đón nhận nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chuyện tình cảm đóng một vai trò quan trọng với bạn ngày hôm nay, thế nên công việc, các vấn đề nhỏ nhặt khác cần phải được chuyển sang một thời điểm thích hợp hơn. Đây cũng là ngày mà người thân trong gia đình có thể dành cho bạn những phút bực dọc, nhưng đừng quá nặng nề chuyện đó nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tiền là vấn đề khiến cho bạn không khỏi bận tâm ngày hôm nay. Để tránh được những khủng hoảng mang tên tài chính, cách tốt nhất chính là chi tiêu có kế hoạch, ngừng mua sắm bừa bãi, có ghi chép cụ thể cho mỗi ngày. Sau những nỗ lực thì cuối tháng, bạn có thể mỉm cười với thành quả trực tiếp mà bạn nhìn tận mắt đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày bận rộn với vô khối hoạt động dành cho bạn, khiến bạn xoay trở liên tục và không có thời gian để nghỉ ngơi nữa. Tuy nhiên buổi chiều là thời gian mà bạn nên sắp xếp lại trật tự công việc và hướng tới bản thân nhiều hơn, ví dụ như tập luyện, vận động một chút cho tinh thần, thể chất được khỏe khoắn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những cố gắng của Ma Kết dường như "bỏ sông bỏ bể", mọi lời bạn nói ra đều trở thành vô nghĩa khi đối phương không có thái độ ghi nhận. Vậy thì đừng mất thời gian thêm làm gì. Dành nhiều thời gian hơn cho các công việc cá nhân, quan tâm tới cảm xúc của mình và sẵn sàng để mở lòng, đón nhận yêu thương nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình dường như rất phức tạp, bạn đi từ cảm xúc này từ cảm xúc khác và khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy bối rối, khó hiểu về cách ứng xử của mình. Vậy thì ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những công việc quan trọng như tài chính, tình cảm, hãy để chúng sang một thời điểm khác nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề về tiền bạc có thể phủ bóng mờ lên tâm trạng của bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn không được vui vẻ gì cho lắm. Nếu cần thiết, nên tìm kiếm sự hỗ trợ của những người xung quanh để có được tư vấn hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại. Đừng lo lắng nhiều, mọi việc rồi sẽ ổn thỏa mà thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo