Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/05/2020)

Cập nhật lúc 27-05-2020 03:16:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay là ngày cho sự chân thành, thật thà, cũng như cách bạn cởi mở với một người nào đó. Bạn cũng sẽ rơi vào một tình huống khó khăn đòi hỏi bản thân phải cố gắng để học cách quản lý và giải quyết mọi việc sao cho hiệu quả nhất, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc ở bên những người trẻ hơn mình sẽ đem lại cho bạn nhiều năng lượng, nhiều ý tưởng và động lực cho ngày mới. Nhờ thế bạn sẽ có thêm sự khích lệ tinh thần và nỗ lực hơn để hoàn thành những công việc của mình đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ đảm nhiệm vai trò của trọng tài, và rồi việc phải làm thế nào để có thể phân định một cách khách quan sẽ là thách thức đối với bạn. Hẳn nhiên bạn đồng thời sẽ phải đối diện với một vài sự cám dỗ, đã hỏi bạn phải có sự suy nghĩ và lựa chọn, thay vì làm theo mong muốn của chính mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà bạn sẽ phải nỗ lực một chút để có thể thay đổi mình, thay vì sống theo guồng quay quen thuộc và chán nản với những điều cũ kỹ, Song Sinh. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy sự hứng khởi, đam mê với một người nào đó, hoặc một việc gì đó, và bạn sẽ sẵn sàng dấn thân mình để có thể trải nghiệm và khám phá.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi bạn cần phải học cách từ bỏ cái tôi và nhìn nhận mọi việc khách quan hơn, nếu muốn tiến hành một công việc nào đó ngày hôm nay. Dàn xếp, sẵn sàng để có thể hợp tác và chia sẻ lợi ích chung là một việc thực sự quan trọng, cũng đánh dấu sự trưởng thành của bạn trong suy nghĩ đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có lẽ bạn sẽ cần tỏ thái độ rõ ràng một chút nếu muốn tiến hành một công việc gì đó ngày hôm nay, bởi vì mọi người xung quanh trong tâm lý muốn nghỉ ngơi, và điều này vô tình làm tăng cảm giác căng thẳng, lo lắng của bạn. Tuy nhiên, cần khéo léo và nghiêm khắc trong thông điệp bạn chia sẻ nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày mà bạn nên dành thời gian để lập ra các kế hoạch, trước khi bắt tay vào hành động, nhờ thế bạn mới có thể tiến xa hơn trong công việc của mình, Xử Nữ. Đừng quên rằng việc đầu tư một chút thời gian ban đầu có thể giúp bạn tiết kiệm được vô khối thời gian sau đó đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay là ngày cho sự chân thành, thật thà, cũng như cách bạn cởi mở với một người nào đó. Bạn cũng sẽ rơi vào một tình huống khó khăn đòi hỏi bản thân phải cố gắng để học cách quản lý và giải quyết mọi việc sao cho hiệu quả nhất, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nơi công sở thì dường như bạn sẽ phải đối diện với một vài khó khăn nho nhỏ nơi gia đình ngày hôm nay, Bò Cạp. Có lẽ bạn sẽ không thoát khỏi cảm giác đặt người thân trong gia đình với một nhân vật xa lạ nào đó lên bàn cân và có sự so sánh âm thầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chướng ngại vật nào đó bất ngờ xuất hiện ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn phải đặt ra câu hỏi về các quyết định của mình cũng như sự tự tin của mình. Dường như các nguồn lực của bạn chưa được sử dụng một cách đúng đắn, cũng như một vài quyết định của bạn cần phải có sự xem xét lại đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kết quả Ma Kết trông đợi có thể sẽ không đến ngay lập tức giống như bạn kỳ vọng, thậm chí bạn sẽ phải mất thêm thời gian để chờ đợi. Tuy nhiên những phần thưởng ở cuối con đường sẽ cho thấy rằng bạn đã không đi nhầm hướng, và điều này càng củng cố quyết tâm và sự tự tin nơi bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của Bảo Bình hôm nay, nhất là những người chia sẻ với bạn ý tưởng, quan điểm, mục tiêu. Vậy thì đây là ngày để kết nối và thắt chặt mối quan hệ đấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hẳn nhiên Song Ngư yêu thích những điều diễn ra trong đời sống, tuy nhiên ở một phương diện nào đó, dường như bạn không thích những trách nhiệm đi kèm với nó. Tuy nhiên, hãy cố gắng nỗ lực động viên mình nhiều hơn để có thể hoàn tất những trách nhiệm được giao phó, nếu như bạn muốn có được phần thưởng giá trị đi kèm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo