Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/09/2017)

Cập nhật lúc 27-09-2017 04:35:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Trong khi Song Ngư hôm nay khá khỏe khoắn, bạn lại thể hiện ra rằng mình bận rộn quá mức và mệt mỏi biết bao. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong khi Dương Cưu chẳng có lý do gì để phải lo lắng về những gì đang diễn ra trong cuộc sống, tinh thần bạn lại không được ổn định cho lắm, bạn liên tục phàn nàn, căng thẳng vì mọi thứ đang diễn ra, dù nó rất nhỏ nhặt. Đừng tự làm khổ mình nhé, chẳng phải cuộc sống vẫn đang rất tốt đẹp đó sao?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khoảng thời gian không làm việc sẽ giúp tinh thần của Kim Ngưu được "nạp năng lượng" đáng kể, thế nên, hôm nay, hãy tạm gác mọi thứ sang một bên để thả lỏng và thư giãn nhé. Đương nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những trách nhiệm được đặt lên vai mình, nếu không, bạn sẽ gặp phiền toái đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như Song Sinh không thể nào che giấu được những cảm xúc của mình ngày hôm nay, bạn sẵn sàng chia sẻ những gì đang giấu trong lòng, bất chấp đối phương có hào hứng nghe hay không. Tuy nhiên, hãy thận trọng với sự bốc đồng của chính bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay sẽ cho Cự Giải cơ hội nhận ra rằng bạn có rất nhiều chỗ dựa tinh thần giá trị. Khoảnh khắc bạn nhận ra điều đó cũng là lúc bạn thấy rằng mình cần đến những lời khuyên đến thế nào. Hãy sử dụng hiệu quả những ý tưởng hay ho mà ai đó dành cho bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan đến những công việc mà bạn đã hoàn thành, kèm vào đó là cảm giác tiếc nuối, hồi tưởng quá khứ. Tuy nhiên, đây cũng là một ngày dễ chịu trong công việc, đặc biệt nếu như bạn không liên đới quá nhiều tới các đồng nghiệp xung quanh. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự trung thực và khách quan chính là điểm mạnh của Xử Nữ ngày hôm nay, tuy nhiên, chúng cũng có thể gây ra một số phản ứng mạnh từ ai đó. Nhưng bạn biết rằng điều quan trọng chính là bạn có được sự tôn trọng của mọi người, sau tất cả những gì mà mình làm. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày thứ tư này mang tới một vài thông tin tốt liên quan đến các quyết định mà bạn đã đưa ra nơi gia đình, có lẽ bạn sẽ nhận được sự ghi nhận mà mình không nghĩ tới. Đây cũng chính là ngày để bạn thực hiện những lời hứa đã cam kết với ai đó, mà chưa có cơ hội tiến hành đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày đặc biệt lãng mạn của Bò Cạp, hơn thế nữa, nó đánh dấu một sự ngắt quãng thư giãn. Hãy tranh thủ cơ hội này để ở bên người thương, cùng với họ lập kế hoạch làm việc gì đó thật vui chẳng hạn, bạn sẽ có một giữa tuần thật ý nghĩa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vừa thiết lập những kế hoạch rất đáng hứa hẹn cho công việc, hẳn nhiên bạn hào hứng chia sẻ nó với mọi người. Tuy nhiên, đừng trông đợi quá nhiều lời khen ngợi, bởi vì bạn sẽ phải cung cấp khá nhiều chi tiết để có thể làm vừa lòng mọi người đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay đặc biệt quan tâm tới tính chi tiết, bạn sẽ không để ai đó yên trừ phi người ấy làm theo lời bạn nói, bất chấp việc cãi vã nổ ra. Đương nhiên điều này có thể dẫn tới "sự phản kháng" mà bạn không ngờ tới đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không mấy hài lòng với việc gì đó mà đồng nghiệp làm, Điều này sẽ khiến bạn rơi vào cảm giác thất vọng, khiến bạn bận tâm tìm giải pháp. Tuy nhiên, bạn quên một điều quan trọng chính là cần phải tôn trọng quan điểm riêng của mọi người thay vì khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư hôm nay khá khỏe khoắn, bạn lại thể hiện ra rằng mình bận rộn quá mức và mệt mỏi biết bao. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ, điều này sẽ giúp bạn tránh được những cuộc thảo luận căng thẳng không đáng có đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo