Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (29/08/2018)

Cập nhật lúc 28-08-2018 18:06:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự quan tâm của ai đó khiến cho Cự Giải cảm thấy thật bối rối.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tràn đầy những hy vọng cho sự nghiệp, sau khi bạn nghe được một số thông tin quan trọng nào đó. Tuy nhiên đây sẽ là một thử thách không nhỏ với bạn, yêu cầu bạn phải nỗ lực để thể hiện được năng lực của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay là cơ hội để Kim Ngưu thay đổi những thói quen xấu, có ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn. Khả năng kiểm soát bản thân cũng như những nỗ lực để hướng tới điều tích cực sẽ giúp bạn thành công đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay, Song Sinh hành xử một cách rất nghiêm khắc với một nhân vật nào đó mới đến làm việc với bạn. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cần đến những lời động viên, tư vấn, thay vì những lời lẽ giáo huấn ngay từ buổi đầu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự quan tâm của ai đó khiến cho bạn thấy thật bối rối. Cảm giác được quan tâm có thể khiến bạn cảm thấy thật ngại ngùng, xen lẫn háo hức và thích thú. Tuy nhiên cần phải rõ ràng về chuyện tình cảm, đừng để đối phương hiểu nhầm, nếu bạn không hề quan tâm tới họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay cố gắng thực hiện một công việc nào đó, bạn dồn mọi tâm huyết, năng lượng cho nhiệm vụ này. Đừng băn khoăn quá nhiều rằng mọi thứ sẽ diễn ra thế nào, quan trọng là bạn có sự nỗ lực, còn mọi việc, đôi khi còn phải trông đợi vào may mắn nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ dạy cho bạn một bài học giá trị về việc cư xử với mọi người sao cho đúng đắn. Một mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và một nhân vật nào đó, do bất đồng về quan điểm, cách hành xử sẽ dẫn đến những căng thẳng trong một quan hệ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai không phải là điều mà bạn muốn làm. Bạn chỉ tập trung cho hiện tại, không lo lắng quá nhiều về những việc sẽ diễn ra trong ngày mai. Đây thực sự là một giải pháp đúng đắn, bởi, sống tốt cho hiện tại đã là một thành quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay có thể không nhận được sự hưởng ứng của người thân trong gia đình. Việc bạn không chịu suy xét thấu đáo, chi tiêu phóng tay có thể khiến cho một nửa cảm thấy tức giận và nói những lời không hay với bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay đều chẳng khiến bạn vui vẻ chút nào, từ những việc nhỏ nhặt, đến những chuyện quan trọng. Bạn trở nên căng thẳng khi nghe được một số thông tin nào đó không hay ho cho lắm. May mắn thay, buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12-19/1) 

Những nỗi lo lắng trong gia đình sẽ dồn lên vai bạn ngày hôm nay. Sức khỏe của ai đó không tốt, tiền bạc không sắp xếp ổn thỏa có thể là những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Thêm vào đó bạn lại cảm thấy bất an với một nửa của mình thì phải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu và thoải mái của Bảo Bình. Bạn dễ dàng tìm kiếm được những khoảnh khắc tích cực, ngay cả khi đang bận rộn với công việc. Đây cũng là ngày để kết nối với mọi người trong gia đình và có những giây phút thật vui vẻ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày thích hợp để tìm kiếm nguyên nhân, giải pháp cho những vấn đề đang khiến bạn đau đầu. Bạn cũng nhận ra rằng những đòi hỏi thái quá của mình khiến cho ai đó cảm thấy mệt mỏi, muốn xa lánh bạn. Từ đó bạn đi đến quyết định cần phải thay đổi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo