Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (31/07/2019)

Cập nhật lúc 31-07-2019 03:41:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng vượt qua vị trí của chính mình và đưa ra quá nhiều những lời khuyên cho người lạ, trong khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ vấn đề của họ nhé Thiên Bình. Nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình và lập kế hoạch cá nhân trong tương lai. Nếu bạn độc thân thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để cân nhắc về việc hẹn hò.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào để mọi người yêu thích bạn, thay vì thế, hãy dành thời gian để hoàn thành các kế hoạch của mình với những người sẵn sàng đồng hành với mình nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày để dành thời gian giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, gắn kết tình cảm giữa mọi người. Buổi tối mang đến một vài thông tin có thể gây sốc cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà những bất đồng có thể nảy sinh, và trong mọi tình huống, hãy cố gắng giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và đừng nóng nảy, ngay cả khi những người xung quanh đã trở nên rất mất bình tĩnh. Mọi vấn đề rồi sẽ tự nó được tháo gỡ, chớ vội vàng và hấp tấp, Kim Ngưu. Trong công việc, đây là ngày mà bạn sẽ có được những may mắn, thuận lợi, cần cố gắng để có thể nắm bắt được nó. Người đang tìm kiếm tình yêu nên thận trọng trong mỗi lựa chọn của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên cảnh giác trước những người chỉ muốn tìm ra những lợi lộc từ bạn, thay vì mong muốn giúp đỡ, đồng hành cùng với bạn trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm lẫn công việc nhé Song Sinh. Buổi chiều là thời gian thư giãn, ở bên những người bạn mà mình thực sự tin cậy và yêu thương, hoặc người thân trong gia đình đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lời nói đôi khi có tác dụng sát thương hơn cả Cự Giải nghĩ, và vì thế, nếu bạn cảm thấy lời ai đó nói ra quá nặng nề, tốt nhất là tránh xa họ và tập trung cho công việc của mình. Đây là ngày mà may mắn mỉm cười với bạn, nhất là khi bạn đủ mạnh mẽ đối diện với những sự ghen tỵ ích kỷ của ai đó và khẳng định bản thân mình. Lắng nghe trực giác mách bảo là lời khuyên dành cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây không phải ngày thích hợp cho việc thay đổi nhà cửa hay những chuyến đi dài hơi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn thời gian của bạn, Sư Tử. Đây cũng là ngày mà những vấn đề mà bạn phải đối mặt sẽ nhường chỗ cho sức hấp dẫn rất tự nhiên của bạn, giúp bạn tránh khỏi mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có và giải phóng nhiều thời gian để bạn quan tâm đến chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang cân nhắc những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình thì ngày hôm nay là cơ hội tốt để bạn xắn tay thực hiện chúng. Những thay đổi này có thể là lựa chọn về thời trang, sở thích, hoặc quyết định từ bỏ những người xấu, hay những thói quen không tích cực trong cuộc sống. Ngoài ra bạn cũng nên hết sức thận trọng trong địa hạt tài chính, nên chi tiêu có cân nhắc, tính toán, dù thu nhập của bạn thời gian gần đây có được cải thiện đi nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vượt qua vị trí của chính mình và đưa ra quá nhiều những lời khuyên cho người lạ, trong khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ vấn đề của họ nhé Thiên Bình. Nên tập trung nhiều hơn vào công việc của mình và lập kế hoạch cá nhân trong tương lai. Nếu bạn độc thân thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để cân nhắc về việc hẹn hò.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những người bạn, thậm chí những người mà Bò Cạp chỉ mới gặp gỡ một vài lần sẽ là ủng hộ viên nhiệt tình cho mọi kế hoạch của bạn ngày hôm nay. Vậy thì đừng ngại đặt câu hỏi nhờ họ giúp đỡ, và rồi những thành quả tập thể sẽ mang lại thật nhiều giá trị và niềm vui cho tất cả. Buổi chiều, hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian ở bên những người luôn luôn gần gũi, sẵn sàng giúp đỡ mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cố gắng giữ gìn nguồn năng lượng của mình sao cho phù hợp nhé Nhân Mã, tốt nhất là bạn nên tránh những nhiệm vụ mất quá nhiều thời gian, tâm sức nhưng lại chẳng đi đến đâu, ví dụ như yêu cầu giúp đỡ của ai đó nhằm giải quyết công việc của họ, trong khi bạn còn có quá nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Hạn chế đã mạo hiểm, đặc biệt liên quan đến tài chính.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày để Ma Kết thể hiện những tài năng mà mình chưa có cơ hội bộc lộ và gây ra nhiều bất ngờ cho mọi người xung quanh. Đây cũng là ngày của những lời mời, lời đề nghị rất thú vị. Nếu bạn mong muốn thay đổi ngoại hình thì ngày hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để cho những trải nghiệm mới mẻ về thời trang, phong cách đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Phần lớn thời gian của ngày hôm nay sẽ liên quan đến việc giải quyết các vấn đề rắc rối và hoàn tất các nhiệm vụ được giao phó đấy Bảo Bình. Tuyệt vời thay, bạn còn được hỗ trợ bởi những người sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành với bạn trong con đường phía trước. Buổi chiều là thời gian cho tổ ấm, nơi cho bạn sự thoải mái và tĩnh lặng mà mình mong đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy quên quá khứ đi và hướng về phía trước, tương lai với những điều tốt đẹp đang đợi bạn đấy Song Ngư. Đây cũng là ngày để bước ra khỏi vùng an toàn để làm mới bản thân, cho mình những phút giây thoải mái và vui vẻ bên bạn bè trong không khí mùa hè rực rỡ ánh nắng. Buổi chiều sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo