Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (01/12/2021)

Cập nhật lúc 01-12-2021 10:27:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có đầy đủ năng lực cần thiết để đi chặng đường dài bạn đã lựa chọn. Để chứng minh được điều đó, bạn nên tin tưởng chính mình trước đã. Đừng để bất cứ ai làm cho bạn thoái chí và không dám đi con đường đã chọn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những việc bạn cần làm lúc này là điều hiển nhiên, không có lý lẽ gì để bào chữa. Đã đến lúc cần phải hành động thay vì chần chờ và phụ thuộc vào bất cứ ai. Lãng phí thời gian cũng nghiêm trọng không kém lãng phí tiền bạc đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày của những sự lựa chọn và bình yên về cảm xúc. Kim Ngưu biết mình mong muốn gì và sẽ hành động thế nào cho thích hợp để đạt được điều đó. Nhờ thế, bạn có một ngày hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đối diện với một kẻ quá mạnh mẽ, ngông cuồng, cách tốt nhất là bạn nên giữ điểm tĩnh và chờ cơ hội của mình. Đối đầu trực tiếp với họ sẽ chỉ làm bạn dễ thất bại thôi. Học cách khéo léo trong ứng xử thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay dần hiểu ra một điều gì đó quan trọng. Bạn nên cho bản thân thêm thời gian để hiểu rõ hơn về điều đó và biết cách đối diện cũng như xử lý cho thích hợp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho Sư Tử cơ hội thấu hiểu hơn về tình huống mà mình gặp phải và bình tâm lại. Cứ yên tâm rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, việc của bạn chỉ là cố gắng nhiều hơn nữa mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay thôi thúc Xử Nữ tìm kiếm khoảng lặng thư thái cho tinh thần, thay vì lao vào ồn ào, hối hả của đời sống. Thông qua đó, bạn hiểu hơn về bản thân và biết cách làm thế nào để chinh phục được những mục tiêu khó khăn hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có đầy đủ năng lực cần thiết để đi chặng đường dài bạn đã lựa chọn. Để chứng minh được điều đó, bạn nên tin tưởng chính mình trước đã. Đừng để bất cứ ai làm cho bạn thoái chí và không dám đi con đường đã chọn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ đang dần vào vị trí của chúng, ngay cả khi Bò Cạp cảm thấy nỗ lực của bản thân chưa thực sự hiệu quả. Cứ yên tâm rằng theo thời gian, tất cả sẽ lập lại trật tự mà bạn mong muốn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng để bất cứ ai đánh lừa bạn, khiến bạn đưa ra một lựa chọn tồi. Bạn cần để ý đến mục tiêu của mình và làm sao chinh phục được nó, điều đó mới là quan trọng nhất, thay vì bị tác động bởi bất cứ ai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những công việc khó khăn sẽ không còn làm Ma Kết khó chịu nữa. Bạn hiểu rằng mình đủ năng lực để chinh phục được những thử thách đó và làm tốt công việc của bản thân. Sự tự tin chính là chìa khóa cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ý tưởng quá mới mẻ có thể khiến Bảo Bình có một chút phấn khích và lo lắng, nhưng cần cố gắng nắm bắt chúng. Việc triển khai chúng sẽ giúp bạn có được những bước tiến tích cực trong cuộc sống đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thấu suốt nội tâm mang lại cho Song Ngư những hiểu biết quan trọng. Hãy lắng nghe chính cảm xúc của mình, chúng sẽ mách nước cho bạn những thông điệp rất quan trọng trong đời sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo