Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (03/05/2023)

Cập nhật lúc 02-05-2023 15:31:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tài lộc của Thiên Bình tăng lên thấy rõ, nhưng cứ có tiền trong tay, bạn lại rơi vào tình trạng tiêu tiền mất kiểm soát. Về chuyện tình cảm, hai người khá hợp nhau, dù tính cách hoàn toàn khác nhau. Sự bổ sung ưu - khuyết điểm trong tính cách này thực sự rất tuyệt vời.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nghiệp của bạn ngày càng rộng mở. Bạn không còn một mình một chiến tuyến nữa, mà đang có rất nhiều người ủng hộ, tiếp sức, giúp công việc của bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tài hùng biện của Kim Ngưu hôm nay rất tốt, bạn nhất định sẽ tiến xa trong thời gian tới. Nhưng lúc đấy, bạn đừng sử dụng tài năng của mình vào những việc xấu nhé, hãy cố gắng làm nhiều việc có ích hơn nữa cho bản thân cũng như cho xã hội.

Song Sinh (21/5-20/6)

Biểu hiện của bạn không tệ. Những nguyên tắc của bạn bị phá vỡ đôi chút, nhưng nhìn chung, nó không ảnh hưởng tới đại cục và mọi chuyện diễn ra vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nên đừng lo lắng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải làm việc trong tâm thái vui vẻ, lạc quan. Tâm trạng bạn đang rất tốt, hãy đẩy mạnh sự tích cực này và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không nên kích động quá, dù có bị mọi người hiểu sai ý, bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh, càng thanh minh càng chứng tỏ mình sai và yếu thế đấy. Về sức khỏe, bạn không thích nghi kịp với sự thay đổi chóng mặt của thời tiết nên rất dễ bị cảm cúm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những kế hoạch Xử Nữ đặt ra chẳng hiểu từ bao giờ đã tan theo mây gió, thậm chí giờ nhìn lại, bạn còn không nghĩ mình từng lên những kế hoạch như vậy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tài lộc của Thiên Bình tăng lên thấy rõ, nhưng cứ có tiền trong tay, bạn lại rơi vào tình trạng tiêu tiền mất kiểm soát. Về chuyện tình cảm, hai người khá hợp nhau, dù tính cách hoàn toàn khác nhau. Sự bổ sung ưu - khuyết điểm trong tính cách này thực sự rất tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể chọn cách tạm dừng công việc một thời gian nếu cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi. Về chuyện tình cảm, vài thông tin tốt lành sẽ đến với bạn vào đầu giờ chiều, như một cuộc hẹn bất ngờ hay nhận được tin nhắn ấm áp từ ai đó chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài lộc của Nhân Mã không tốt lắm, khi bạn làm gì cũng thấy bị cản trở. May mắn là nhờ các mối quan hệ xã hội tốt nên chỉ cần gọi một cái, mọi người sẽ sẵn sàng chung tay giúp đỡ bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vài rắc rối Ma Kết gặp phải hôm nay cũng đủ khiến bạn đau đầu, không có thời gian làm gì khác ngoài những việc đơn giản. Thậm chí, buổi tối, bạn chỉ muốn vùi mình trong phòng để nghĩ cách giải quyết sao cho nhanh và hiệu quả nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình phối hợp khá nhịp nhàng với đồng nghiệp trong công việc, nên nhìn chung mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Chuyện tình cảm ổn định, dù không thể lập tức xác định mối quan hệ, ít nhất bạn đang cảm thấy khá thoải mái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần không ngừng cố gắng, tiếp tục nâng cao hiệu suất công việc, nếu không bạn sẽ bị tụt lại so với mọi người đấy. Về tài lộc, bạn có nguồn thu nhập ổn định, hãy nhớ tích lũy nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo