Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (05/05/2021)

Cập nhật lúc 04-05-2021 16:18:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một cuộc dạo chơi, những trải nghiệm thú vị giữa thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn, thoải mái hơn trong những ngày hối hả, mệt mỏi này. Hãy cố gắng để cân bằng tâm trí của mình một chút nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trái với sự bối rối vì không biết mọi việc diễn ra như thế nào, ngày hôm nay, tất cả trở nên sáng rõ, đem lại cho bạn tầm nhìn thoáng đãng, sự thấu suốt. Vậy thì đây là ngày để bạn xác định những mục tiêu mới mẻ, rõ rệt hơn cho mình đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải đọc kỹ mọi giấy tờ, văn bản trước khi ký kết, nếu không bạn có thể rơi vào rắc rối vì mắc sai lầm. Cẩn thận hôm nay, bạn sẽ không phải đau đầu vào ngày mai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày để mở rộng các hoạt động, tăng cường trải nghiệm và kết nối, Song Sinh. Hãy bắt đầu bằng cách thực hiện cuộc gọi với những đối tác bạn quan tâm, xây dựng các tương tác mới, điều đó sẽ đem lại cho bạn thật nhiều ý tưởng thú vị, đừng bỏ qua.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tại sao bạn và những người mình yêu quý không trò chuyện, chia sẻ về điều mà mọi người cảm thấy quan trọng? Thông qua điều đó, các bạn sẽ tìm ra được những cảm xúc chung, những ý tưởng thú vị cho đời sống của mình và cả những lời khuyên cho đối phương nữa đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó tò mò về bạn, quan tâm đến bạn và muốn biết thật nhiều các thông tin về bạn. Vậy thì đây chính là ngày để bạn giới thiệu mình đấy, hãy tự tin và hãy cho mọi người thấy bạn thực sự là người thế nào nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những điều mà bạn khám phá được hôm nay thực sự giá trị, nó cho bạn mở mang tầm nhìn, xem xét mọi thứ ở góc độ mới mẻ, hoàn toàn khác biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm cuộc sống theo một chiều hướng rất khác nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một cuộc dạo chơi, những trải nghiệm thú vị giữa thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn, thoải mái hơn trong những ngày hối hả, mệt mỏi này. Hãy cố gắng để cân bằng tâm trí của mình một chút nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang bỏ phí thời gian ngày hôm nay. Nếu bạn không muốn phí phạm thêm từng phút giây nào nữa thì hãy xắn tay áo vào hành động, thay vì quá bận lòng với những sự rủi ro hoặc kỳ vọng những may mắn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thực sự tỏa sáng, sức hấp dẫn, sự nổi trội của bạn thu hút mọi ánh nhìn, giúp cho bạn thu hút được mọi người xung quanh. Vậy thì đây là cơ hội để kết nối và xây dựng những mối quan hệ mới mẻ đấy, đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những điều mà bạn nói ngày hôm nay thật sự ngọt ngào, thu hút. Vậy thì bạn chính là tâm điểm của đám đông, bạn thu hút mọi người, mọi ánh nhìn và có được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn là một thành viên nhóm, hãy chung tay với tập thể thay vì ích kỷ làm mọi việc riêng mình. Thành công của một hoạt động nhóm là khi tất cả cùng hướng tới một cái đích và nỗ lực để đạt được mục tiêu của cả nhóm, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề công việc nào đó có thể nảy sinh ngày hôm nay, nhưng mặt tích cực của nó là nhờ thế mà bạn trưởng thành hơn, làm việc hiệu quả hơn, Song Ngư. Thế nên đây là cơ hội tốt để bạn vượt qua thử thách đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo