Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (06/10/2021)

Cập nhật lúc 05-10-2021 19:15:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc bị trì hoãn, những rắc rối bất ngờ nảy sinh khiến Bò Cạp bực dọc, căng thẳng. Bạn băn khoăn tự hỏi sẽ phải làm thế nào để giải quyết mọi thứ, giải thích với mọi người. Bạn sẽ cần thực sự tập trung và tỉnh táo để tháo gỡ mọi vấn đề, cố gắng phát huy khả năng của mình nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Người nào đó trong hôm nay sẽ ảnh hưởng đến Bạn nhiều hơn là bạn nghĩ. Để tránh chịu tác động quá lớn, bạn nên giữ vững lập trường, và chia sẻ rõ với họ quan điểm sống, tránh sự mâu thuẫn sau này!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên phân định rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí. Bạn không nên để những quyết định quan trọng chịu tác động bởi cảm tính, nếu không, sai lầm là điều không thể tránh khỏi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thay đổi kỳ lạ trong cách hành xử, nói năng của bạn sẽ khiến ai đó khó hiểu và đặt ra câu hỏi. Dường như bạn đang cố gắng thể hiện một hình ảnh mới, một con người mới, và hiển nhiên là "cuộc lột xác" bất ngờ này sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự thay đổi kỳ lạ trong cách hành xử, nói năng của Song Tử sẽ khiến ai đó khó hiểu và đặt ra câu hỏi. Dường như bạn đang cố gắng thể hiện một hình ảnh mới, một con người mới, và hiển nhiên là "cuộc lột xác" bất ngờ này sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của Sư Tử, nhưng mọi nỗ lực đều xứng đáng. Chỉ cần bạn dồn tâm huyết cho công việc, những thành quả mà bạn đạt được sẽ hoàn toàn xứng đáng, cố gắng lên!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách nói chuyện vòng vo, không đi thẳng vào vấn đề sẽ khiến Xử Nữ giải quyết mọi việc kém hiệu quả. Cách tốt nhất là đối đầu trực diện, tìm ra mấu chốt để xử lý gọn gàng, điều này giúp bạn có được tiếng nói chung với mọi người nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc trong hôm nay diễn ra khá đơn giản, dễ dàng với Thiên Bình. Bạn sẽ thấy không gặp khó khăn khi xử lý vướng mắc hay dàn xếp công việc. Những gì xảy ra ở hiện tại êm ả và suôn sẻ giống như việc bạn đang thả tay ga và để xe tự trôi vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc bị trì hoãn, những rắc rối bất ngờ nảy sinh khiến Bò Cạp bực dọc, căng thẳng. Bạn băn khoăn tự hỏi sẽ phải làm thế nào để giải quyết mọi thứ, giải thích với mọi người. Bạn sẽ cần thực sự tập trung và tỉnh táo để tháo gỡ mọi vấn đề, cố gắng phát huy khả năng của mình nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lực của Nhân Mã bị nghi ngờ trong hôm nay, bất kể bạn nỗ lực đến đâu đi chăng nữa. Ý kiến của bạn không nhận được sự lắng nghe của mọi người, khiến bản thân thực sự chán nản. Điều bạn khao khát chính là được tôn trọng, được chia sẻ và tin tưởng. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thời gian để xác thực vị trí của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những quyết định Ma Kết đưa ra hôm nay là chìa khóa để giải quyết chuỗi vấn đề vào những ngày tiếp theo. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Đừng quên rằng câu trả lời của bạn không chỉ ảnh hưởng đến chính bạn, mà còn cả những người xung quanh nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng để những vấn đề cá nhân tác động vào công việc hôm nay, nếu không, bạn sẽ phân tâm và không thể nào đưa ra các quyết định đúng đắn. Để lý trí bị chi phối bởi cảm xúc là sai lầm lớn nhất đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù Song Ngư có những trách nhiệm hoàn tất những lời hứa phải thực hiện, nhưng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân! Chăm sóc mình, lắng nghe cảm xúc tinh thần là điều vô cùng quan trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo