Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (06/12/2023)

Cập nhật lúc 05-12-2023 13:17:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nếu có thời gian nên làm việc gì đó mang tính xây dựng cho mọi người xung quanh để tăng cường các mối quan hệ. Những người thân thiết sẽ chăm chú lắng nghe điều bạn nói và ủng hộ các kế hoạch tương lai của bạn tích cực.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay sẽ đối xử rất tốt với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao bạn, và chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy vậy, khả năng đánh giá của bạn hiện giờ không tốt như bạn nghĩ đâu!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy mình đã vui chơi quá đà. Thời điểm này là mùa của lễ hội nên hãy tiêu xài theo ý thích để tinh thần thoải mái hơn. Một năm mới lại đến và sẽ có nhiều cơ hội cho bạn hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn rất muốn cùng gia đình hoặc những người thân thiết tổ chức một bữa tiệc cuối năm ấm cúng nhưng rất tiếc mong ước này sẽ không thể trở thành hiện thực. Hãy cẩn thận với các hoạt động diễn ra vào buổi tối nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng cho bất kỳ vấn đề gì cũng nên thực hiện ít nhất một cuộc nghiên cứu, phân tích thật kỹ lưỡng từ mọi phương diện. Trong mối quan hệ lãng mạn của chính mình, nếu muốn thay đổi dù là điều nhỏ nhặt nhất, bạn cũng nên bàn bạc trước với nửa kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay phải đối diện với chính mình khi suy nghĩ về những mâu thuẫn lớn liên quan đến công việc tương lai. Cố gắng đừng trở nên quá tò mò vì người khác có thể xem đây là một hành động bất lịch sự và đưa ra những nhận xét không đúng về bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Áp lực sẽ đè nặng lên Xử Nữ hôm nay. Những nuối tiếc khiến bạn đau đầu và không thể tập trung hoàn thành bất kỳ kế hoạch nào. Do quá bận rộn và không kiểm soát tốt cảm xúc, bạn sẽ làm tổn thương khá nhiều người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nếu có thời gian nên làm việc gì đó mang tính xây dựng cho mọi người xung quanh để tăng cường các mối quan hệ. Những người thân thiết sẽ chăm chú lắng nghe điều bạn nói và ủng hộ các kế hoạch tương lai của bạn tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự hy sinh, quan tâm của Bò Cạp dành cho bạn bè vô cùng to lớn và đáng quý nhưng rất tiếc mọi người lại không nghĩ như vậy, khiến bạn tổn thương. Các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến tiền nên hãy cẩn thận nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vào giai đoạn này, Nhân Mã phải đối mặt với nhiều thử thách liên quan đến lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Mọi người dù vô tình hay cố ý đều đang cố gắng ngăn cản khả năng tập trung của bạn đối với công việc, học tập.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trời sẽ chiếu sáng chòm sao Ma Kết, mang đến thêm nhiều cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn. Con đường nào đi đến thành công sẽ được vẽ sẵn trước mắt và bạn đơn giản chỉ là tự tin cất bước mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang rất lạc quan về những sự kiện tuyệt vời sắp diễn ra. Nguồn năng lượng trong người bạn đang khá cao và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình dễ dàng hoàn thành những dự án dài hạn. Chúc mừng nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất muốn làm gì đó điên rồ theo bản năng, nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình! Đừng để mâu thuẫn xung quanh chủ đề này xảy ra.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo