Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (10/11/2021)

Cập nhật lúc 09-11-2021 15:25:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đang cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động, thông qua việc thử thách bản thân. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ phù hợp để bước những bước dài hơn. Điều quan trọng là bền bỉ, quyết tâm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bản tính bướng bỉnh sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong công việc, không thể tập trung như mong muốn. Đã đến lúc cần phải thay đổi suy nghĩ, cách hành xử của mình. Dù năng lượng có nhiều đến mấy, bạn cũng không thể có được những phút hiệu quả đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khao khát hành động, nhưng mọi thứ không đơn giản như bạn muốn. Có vẻ như bạn gặp khó khăn trong việc truyền đạt chính xác những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cuối cùng cũng có thể hài lòng với kết quả của tình huống khó khăn bạn trải qua trong gia đình. Dường như mọi việc đang dần tích cực hơn. Bạn nên tập trung vào những gì bạn có thể hoàn thành, thay vì những điều đã bỏ lỡ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cố gắng giữ sự điềm tĩnh cần thiết trong công việc. Điều này giúp bạn giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Một người nào đó sẽ tìm đến bạn để nhờ cậy sự giúp đỡ, đương nhiên bạn sẽ rất hạnh phúc khi được trở thành cánh tay đắc lực cho họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một số vấn đề Sư Tử không ngờ tới sẽ làm phiền bạn, buộc bạn mất cả ngày để giải quyết. Bạn cần bỏ qua một số quy tắc và linh hoạt hơn trong công việc nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên hết sức thận trọng với mọi tương tác hôm nay, bởi sự quan tâm của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tập trung vào lời nói và hành động của người khác giúp bạn có phản ứng kịp thời, cũng cho thấy bạn tôn trọng đối tác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động, thông qua việc thử thách bản thân. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có sự hỗ trợ phù hợp để bước những bước dài hơn. Điều quan trọng là bền bỉ, quyết tâm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể sẽ được yêu cầu thay đổi kế hoạch cá nhân, hẳn nhiên điều đó khiến bạn không vui chút nào. May mắn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp, nhờ thế vượt qua trở ngại đó dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số thay đổi mới mẻ sẽ đến trong ngày hôm nay, dù Nhân Mã muốn hay không. Thay vì chỉ bận rộn nhìn lại những kết quả đã đạt được, bạn nên dọn tinh thần cho những thử thách mới. Chúng giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay đem đến cho Ma Kết cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng, có tác động lớn đến cuộc sống của bạn. Nhờ thế, bạn sẽ có được định hướng cụ thể hơn. Đây cũng là ngày mà bạn mong đợi cảm giác an toàn từ một người nào đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng e ngại nói ra những mong đợi của mình nhé, Bảo Bình! Dường như bạn đang tập trung rất nhiều nguồn lực vào điều mình muốn hoàn thành, vậy thì đừng quên tìm kiếm sự ủng hộ, đồng thuận để có được những thành quả tốt hơn trong mọi công việc hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc bận rộn có thể khiến Song Ngư quên mất những phút nghỉ ngơi. Điều may mắn là thông qua đó, bạn sẽ gặp một người truyền cảm hứng cho mình, đem lại thật nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo