Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (12/04/2023)

Cập nhật lúc 11-04-2023 13:56:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đã đến lúc Thiên Bình quay trở lại học ngoại ngữ hoặc văn hóa. Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi điều gì đó bạn muốn tìm hiểu bấy lâu. Hãy sẵn sàng để học hỏi, thu nạp kiến thức.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những niềm vui đã đến với bạn và không rời đi, cho đến khi "bữa tiệc" kết thúc. Bạn trải qua cảm giác thư thái và mong muốn làm điều gì đó sáng tạo, giải trí. Hãy biến ý tưởng thành hành động nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên giữ đầu óc thực tế và khách quan khi kiểm tra mình đã chi tiêu bao nhiêu. Đừng mua những thứ không nhất thiết, nếu không bạn sẽ phải đau đầu nghĩ ngợi suốt những ngày tiếp theo đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những điều diễn ra khiến bạn lo lắng, bất an. Nên nhìn kỹ vào bức tranh toàn cảnh để hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra và xem đâu là lĩnh vực bạn thấy phải cải thiện. Hãy can đảm lên vì đây là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy một chút rắc rối trong nội tâm, tuy nhiên không đi đến kết luận về những gì đang khiến bạn phiền lòng. Đừng vì thế mà xa rời các hoạt động diễn ra trong ngày thường nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy thôi thúc vô tận để phân tích tình bạn và thảo luận với bạn bè về những kỳ vọng của bản thân. Dường như có điều gì đó đặc biệt làm phiền bạn hoặc bạn cảm thấy mình không được quan tâm đầy đủ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thấy bạn đã gặp một người có thể giúp bạn thực hiện một dự án cá nhân. Đã đến lúc sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ, tương tác thú vị rồi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đã đến lúc Thiên Bình quay trở lại học ngoại ngữ hoặc văn hóa. Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi điều gì đó bạn muốn tìm hiểu bấy lâu. Hãy sẵn sàng để học hỏi, thu nạp kiến thức.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không biết chuyện gì đang xảy ra với chính mình. Dường như bạn hơi mệt mỏi và đây là cách cơ thể bạn phản ứng. Đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ làm trong thời gian tới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy trọng tâm cuối cùng của vài ngày tới là đời sống tình cảm của bạn. Có thể mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hay bạn gặp một số rắc rối, tuy nhiên đừng lo sợ. Quan trọng là bạn chủ động, vững vàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong công việc hoặc không hiểu người khác đang mong đợi những gì ở mình. Đừng tỏ ra gắt gỏng và cô lập bản thân vì bạn cần trực tiếp đối mặt với vấn đề của mình để xem chuyện gì đang xảy ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên xem lại thời gian biểu hàng ngày của mình và thực hiện một số thay đổi. Đó có thể do bạn không có khả năng hoàn thành một thời hạn nhất định hoặc do người khác can thiệp vào kế hoạch ban đầu của bạn. Nên phản ứng theo hướng tích cực nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày khá nhiều cảm xúc và phản ứng của bạn trở nên mạnh mẽ, đặc biệt khi nói đến cách người khác nhìn nhận về bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy tội lỗi khi không can thiệp và giúp đỡ người khác. Hãy thư giãn và đừng quá chỉ trích bản thân vì bạn đang lo lắng vô ích.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo