Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (13/07/2022)

Cập nhật lúc 12-07-2022 17:22:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự hào phóng của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối ngày hôm nay đấy Thiên Bình. Tốt nhất là nên thăm dò thông tin, lắng nghe thật kỹ những thông điệp bạn đón nhận trước khi biết mình cần làm gì tiếp theo, đừng vội vàng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tương lai là một ẩn số bạn không dễ dàng tìm ra đáp án. Vậy thì ngay từ hôm nay, hãy cố gắng trang bị cho mình những năng lượng tích cực nhất, nhờ thế bạn mới có thể vững vàng trong hành trình trước mắt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngồi ì một chỗ hôm nay nhé, Kim Ngưu! Những công việc nặng nhọc đòi hỏi bạn phải đổ mồ hôi nhưng bạn sẽ thấy vui vẻ. Thế nên, đây là ngày để bạn xắn tay áo lên và nỗ lực thật nhiều đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Người bạn nào đó có thể có một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Họ có ảnh hưởng tốt trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy lắng nghe và xem họ có thể mách nước cho bạn điều thú vị gì nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí ngày hôm nay, bởi chúng không giúp bạn kiếm được tiền đâu Cự Giải. Tốt nhất là nên lắng nghe lý trí phân định, bạn sẽ thấy mình có được những chọn lựa sáng suốt hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều gì đó diễn ra khiến Sư Tử cảm thấy như thể bị cợt đùa. Tuy nhiên, đừng để chuyện này làm suy yếu sự tự tin của bạn. Hãy cứ mạnh dạn vươn tới những điều bạn cho là cần thiết và làm tốt công việc, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cởi mở và quan sát các dấu hiệu thế giới xung quanh gửi đến bạn hôm nay, bởi chúng sẽ không giống như bạn nghĩ ban đầu đâu. Hãy thử tỉnh táo nhìn nhận, bạn sẽ có đáp án bất ngờ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hào phóng của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối ngày hôm nay đấy Thiên Bình. Tốt nhất là nên thăm dò thông tin, lắng nghe thật kỹ những thông điệp bạn đón nhận trước khi biết mình cần làm gì tiếp theo, đừng vội vàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đã đến lúc Bò Cạp cần dành thời gian cho những người mới và những ý tưởng mới. Thay vì che giấu cảm xúc thực của mình, bạn cần cởi mở để khám phá những địa điểm mới, những con người bạn chưa từng tiếp xúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hy vọng của Nhân Mã càng cao, bạn càng có thể rơi xuống vực sâu, nếu điều bạn trông đợi không xảy ra. Hãy thực tế. Đừng chỉ để đầu óc bay viển vông và rồi buồn bã nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên lưu ý không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai. Đã đến lúc cần phải khởi động và lập kế hoạch cho chính mình, đừng chần chờ nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năng động để tìm kiếm cơ hội nhé, Bảo Bình! Đừng chỉ ngồi chôn chân một chỗ thụ động. Nếu bạn muốn nhận được lời khuyên, hãy tìm tới những người đủ tin cậy, họ sẽ cho bạn những góp ý đúng mong đợi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một vài vấn đề xảy ra hôm nay làm Song Ngư đau đầu, nhưng chỉ cần bình tĩnh, bạn sẽ thấy không gì không thể xử lý. Kiềm chế cảm xúc và tỉnh táo khi suy xét vấn đề, bạn sẽ có lối đi cho mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo