Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (17/05/2023)

Cập nhật lúc 16-05-2023 16:35:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử muốn mình trở thành trung tâm trong nhóm bằng việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Có điều thái độ hách dịch của bạn khiến mọi người không mấy hài lòng, thậm chí có thể vì điều này bạn sẽ phải rời khỏi nhóm. Hãy tiết chế cảm xúc tốt hơn nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cách giải quyết vấn đề của bạn lấy lòng được nhiều người trong hôm nay. Bạn chỉ nói và làm những gì mình cho là đúng, nhưng thực sự đó là cả chiến thuật khôn khéo, tinh vi không phải ai cũng đủ sáng suốt để làm được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những rắc rối gặp phải trong hôm nay khiến Kim Ngưu thấy mệt mỏi và gần như kiệt sức. Nhiều lúc bạn chỉ muốn chuyên tâm vào công việc, nhưng sự ghen tuông, đàm tiếu của một số thành phần rảnh rỗi, vô công rồi nghề khiến bạn không thể tĩnh tâm được.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu muốn thể hiện tình cảm với ai đó, Bạn đừng quá cầu toàn trong cách thể hiện. Đôi khi sự tự nhiên lại là cách thể hiện tình cảm dễ lấy lòng người ấy nhất. Càng cầu kỳ, mọi chuyện có thể càng trở nên gượng gạo, mất tự nhiên đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tài vận của Cự Giải đang tăng và có chiều hướng tiếp tục gia tăng vào những ngày tới. Đây được xem là tháng may mắn của bạn đấy, nên hãy cố gắng phát huy hết năng lực nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn mình trở thành trung tâm trong nhóm bằng việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Có điều thái độ hách dịch của bạn khiến mọi người không mấy hài lòng, thậm chí có thể vì điều này bạn sẽ phải rời khỏi nhóm. Hãy tiết chế cảm xúc tốt hơn nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự uyển chuyển, mềm mỏng sẽ giúp ích Xử Nữ rất nhiều hôm nay. Cũng trong thứ tư này, bạn sẽ có lúc chiêm nghiệm quá khứ và hối tiếc vì đã bỏ lỡ đam mê. Bạn ước mình có thể táo bạo theo đuổi giấc mơ, thì giờ đây rất có thể bạn sẽ đi theo con đường mình thích, chứ không phải như hiện tại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trăn trở bao lâu nay của Thiên Bình cuối cùng cũng được giải tỏa, bạn thấy nhẹ nhõm trong tâm hồn và cảm giác như vừa trút bỏ được gánh nặng lớn trong người. Buổi chiều, bạn muốn cùng ai đó đi dạo mát để được tận hưởng không khí trong lành nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, những nỗi buồn vu vơ bao trùm tâm trạng Bò Cạp suốt buổi sáng. Bạn thấy nặng lòng với một chuyện tình đã qua, muốn gạt băng tất cả, nhưng trái tim cứ nhắc nhớ mãi chuyện cũ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đã nhận được lịch trình dày đặc cả ngày. Thay vì khó chịu hay bực bội, bạn thấy khá thú vị về điều đó. Buổi chiều, bạn muốn dành thời gian cho gia đình, nên tìm mọi cách thu xếp công việc để trở về nhà sớm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy như mình vừa trải qua một kỳ thi đầy khó khăn và thách thức, cuối cùng cũng về đích an toàn dù điểm số không quá cao. Bạn hài lòng với những gì mình làm được hôm nay, và mong rằng nếu có cơ hội, sẽ được trải nghiệm những điều thú vị này thêm lần nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau một tuần gặp khó khăn về tài chính, hiện giờ Bảo Bình có thể thở phào nhẹ nhõm vì túi tiền đang dần đầy lên mỗi ngày. Bạn tin với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, bạn sẽ sớm trở thành ông, bà chủ trong tương lai sở hữu tài sản kếch xù.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có chút căng thẳng khi phải đối diện với những việc sắp xảy ra hôm nay. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ, bạn vẫn sợ gặp phải sai sót đột xuất. Tất nhiên không ai có thể lường trước mọi tình huống, chỉ cần bạn tự tin và chuẩn bị kỹ càng, mọi chuyện sẽ tốt cả thôi nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo