Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (18/01/2023)

Cập nhật lúc 17-01-2023 14:04:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Lựa chọn tài chính nào đó khiến Thiên Bình rất bối rối ngày hôm nay. Một số việc thay đổi cũng khiến bạn hoang mang, không chắc chắn. Đã đến lúc nên chậm lại để chọn lựa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống và cần sự giúp đỡ của bạn. Dù bạn rất bận rộn trong những ngày cuối năm, cũng đừng vì thế mà quên dành thời gian cho họ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay mang lại cho Kim Ngưu nguồn cảm hứng giá trị, giúp bạn có thêm niềm vui. Ai đó trong gia đình mang lại cho bạn một bất ngờ thú vị đấy, chuẩn bị chờ đón nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tuần bạn bận rộn với nhiều hoạt động công việc, vui chơi, gặp gỡ mọi người. Cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý, nếu không, bạn sẽ phí phạm thời gian không cần thiết đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội để hiểu ra rằng đúng người, đúng thời điểm có tác dụng như thế nào. Đây cũng là ngày gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ tích cực cho tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những lựa chọn khác nhau đem lại kết quả khác nhau, Sư Tử. Thế nên, chọn lựa sao cho bản thân không phải hối tiếc thực sự cần thiết. Đây sẽ là một áp lực không nhỏ cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách nhìn nhận vấn đề linh hoạt giúp bạn thấy thoải mái hơn với mọi việc diễn ra hôm nay, Xử Nữ. Đây là ngày để bạn sẵn sàng đối thoại, chia sẻ, thay vì giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lựa chọn tài chính nào đó khiến Thiên Bình rất bối rối ngày hôm nay. Một số việc thay đổi cũng khiến bạn hoang mang, không chắc chắn. Đã đến lúc nên chậm lại để chọn lựa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gần như mất khả năng xử lý một số vấn đề trong gia đình và muốn phớt lờ chúng, với hy vọng chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên, đây không phải giải pháp hợp lý. Nên tập trung xem xét chúng đi thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết định thay đổi lựa chọn của mình vào phút cuối, đem lại cho bạn cảm giác tốt hơn. Bạn cũng thấy đã đến lúc cần thay đổi, thay vì đi mãi theo lối mòn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc lấn át lý trí, đem lại cho Ma Kết một ngày với nhiều quyết định lộn xộn, nhất là bởi những tín hiệu bạn gửi đi sai cách. Nên trấn tĩnh lại và sống có trách nhiệm hơn với cảm xúc của chính bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình rất dễ bị phân tâm và có nhiều cám dỗ vây quanh, vì vậy bạn cần phải cẩn thận. Lắng nghe cảm xúc của mình để biết điều gì đúng, sai nhé. Bạn sẽ thấy mọi thứ ý nghĩa hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian thư giãn nhé Song Ngư. Những khoảng lặng giúp tinh thần bạn được xoa dịu, khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo