Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (20/10/2021)

Cập nhật lúc 19-10-2021 14:10:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay trở nên đặc biệt bởi cuộc gặp gỡ giữa Thiên Bình và một nhân vật nào đó, có thể là đồng nghiệp mới hay đối tác, khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước họ và bối rối trước những gì họ thể hiện.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không phải tất cả đều được nhuộm màu hồng, nhất là hôm nay, khi tình hình tài chính của bạn gặp một chút khó khăn, khiến bạn cần sự giúp đỡ. Đừng quên điều này liên quan đến những khoản nợ tình cảm nhiều hơn vật chất, vậy thì đừng ngại ngần đón nhận sự giúp đỡ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu trải qua một giai đoạn khó khăn về lòng tin, thậm chí cảm thấy mất tự tin. Đừng gây áp lực cho mình. Cho bản thân thời gian là cách để Kim Ngưu vượt qua giai đoạn hỗn loạn này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một số vấn đề xảy ra trong đời sống khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên, đừng để điều đó cản trở những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn của bạn. Học cách cân bằng trong cuộc sống quan trọng hơn rất nhiều so với việc để tâm tới những đánh giá của người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lắng nghe trực giác của mình nhé, Cự Giải! Chúng có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn bạn tưởng tượng đấy. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động xã hội, tuy nhiên đừng để bị cuốn hút hoàn toàn, để rồi đánh mất sự tập trung cần thiết cho công việc!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ bận rộn hơn rất nhiều so với thường lệ, phải giải quyết nhiều việc quan trọng với đồng nghiệp. Trực giác đem đến một số thông tin thú vị, nhưng cũng không nên vì thế mà nghi ngờ, chất vấn mọi người, điều này sẽ khiến tâm trạng của tất cả bị ảnh hưởng tiêu cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ tư là ngày tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ. Cũng nhờ thế, mọi công việc của Xử Nữ sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay trở nên đặc biệt bởi cuộc gặp gỡ giữa Thiên Bình và một nhân vật nào đó, có thể là đồng nghiệp mới hay đối tác, khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước họ và bối rối trước những gì họ thể hiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng có rào cản nào ngăn được Bò Cạp bày tỏ cảm xúc của mình. Bạn nên sử dụng cơ hội này để tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh, thoát ra khỏi vùng an toàn về cảm xúc. Đây có thể là điều mới mẻ, từ trước tới giờ bạn chưa từng làm, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều hứng thú.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều Nhân Mã nói ra có thể gây mất lòng người khác nghiêm trọng hơn bạn tưởng, thế nên, hãy thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói! Đừng để người khác đánh giá bạn chỉ từ những câu bạn vô tình thốt ra!

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mang đến cho Ma Kết niềm tin vào bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng, vì thế đừng phân tâm và làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Cần thận trọng về tài chính, tránh những rắc rối không đáng có!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đặt nhiều tâm sức vào những chi tiết nhỏ nhặt, thậm chí cả một số việc không liên quan đến bạn. Ngoài ra, sự cố chấp cũng là vấn đề, khiến bạn không dễ dàng nhận sai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang dồn mọi tâm huyết cho sự nghiệp, nhưng vẫn chưa hài lòng với những gì làm được. Bạn muốn cải thiện tình thế nhiều hơn nữa, chính điều này khiến tâm trạng bạn bồn chồn, lo âu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo