Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (21/07/2021)

Cập nhật lúc 21-07-2021 10:56:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày mà đời sống hoàn toàn xoay quanh các mối quan hệ. Mọi người sẽ cho bạn cơ hội để trải nghiệm, hiểu biết hơn về cách ứng xử cũng như cách để nuôi dưỡng mối quan hệ sao cho hiệu quả, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó đang lên tiếng đề nghị sự giúp đỡ, vậy thì hãy xắn tay áo lên hỗ trợ họ nhiệt tình nhé, Dương Cưu. Đừng quên trong lúc này mọi sự đóng góp rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn muốn làm chủ thời gian của mình, vậy thì đừng để cho họ thúc giục bạn ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu. Bạn là người biết rõ hơn ai hết rằng lúc nào là thời điểm bạn sẵn sàng hành động.

Song Sinh (21/5-20/6)

Người nào đó tưởng chừng như chỉ giữ quan hệ bình thường với bạn sẽ rất sớm trở thành một phần quan trọng trong đời sống của bạn đấy, Song Sinh. Một chút nhạy cảm, một chút tinh tế sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Căng thẳng, mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và cấp trên. Đừng phản ứng một cách thái quá và cảm tính, hãy khéo léo hơn trong giao tiếp nhé, điều này thực sự quan trọng, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là cơ hội để bạn gặp gỡ một người nào đó, người sẽ thuyết phục bạn suy nghĩ mọi việc theo một chiều hướng hoàn toàn mới mẻ, thay vì bảo vệ quan điểm cố hữu của mình, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên tốt bụng, hào phóng cũng là điều cần thiết, nhưng đừng dốc lòng cho đi mọi thứ bạn có, hãy đảm bảo cuộc sống của bạn diễn ra tốt đẹp trước đã, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày mà đời sống hoàn toàn xoay quanh các mối quan hệ. Mọi người sẽ cho bạn cơ hội để trải nghiệm, hiểu biết hơn về cách ứng xử cũng như cách để nuôi dưỡng mối quan hệ sao cho hiệu quả, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giúp đỡ mọi người xung quanh bằng tất cả sự vị tha, tử tế của mình là cách để bạn có được những cảm xúc tích cực nhất. Đây là ngày phù hợp cho các hoạt động thiện nguyện, giúp cho tinh thần bạn nhờ thế tốt hơn rất nhiều, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc đem lại cho Nhân Mã những cảm xúc rất tích cực, bạn có thể hoàn thành nhiều công việc và cảm thấy vui vẻ. Đây là ngày để khám phá năng lực của chính mình bằng tất cả sự năng động, cầu tiến.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu thời gian không phải là yếu tố tiên quyết, hãy cứ tạm gác quyết định lại một ngày khác. Bạn cần phải cho mình thời gian và có sự chuẩn bị đã, phải không nào, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc thử nghiệm với những thay đổi trong đời sống giúp bạn có thêm kiến thức, nhờ đó trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống. Đừng lúc nào cũng chỉ đi theo một lối mòn quen thuộc nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng chỉ cúi gầm mặt xuống vì công việc như thế, Song Ngư, hãy nhìn bầu trời, mọi thứ đang rất tốt đẹp và đáng yêu, phải không nào. Hãy sống hòa hợp với thiên nhiên hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo