Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (22/11/2023)

Cập nhật lúc 21-11-2023 15:59:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình ngay khi vừa thức dậy bỗng nảy ra suy nghĩ về những điều nên và không nên làm trong tương lai. Dù còn hơi chút mơ màng, lý trí của bạn vẫn đang hoạt động tốt. Vào cuối ngày, một tin vui sẽ đến với bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy đề nghị giúp đỡ nếu bạn thấy ai đó ở nơi làm việc đang gặp khó khăn. Đừng xem thường những khoảnh khắc như thế này vì chúng có thể khiến bạn nhận ra nhiều thiếu sót của mình để từ đó nâng cao trình độ nghiệp vụ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong suốt cuộc đời, Kim Ngưu luôn mong muốn được tự do. Tuy vậy, đến lúc này đây có lẽ chỉ là ước mơ mà thôi. Những ràng buộc từ gia đình chưa bao giờ ngừng cản bước bạn tiến về phía trước.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần cố gắng hết sức và thật sự chú ý việc mình làm, ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Đừng bao giờ chủ quan vì thành bại ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội cũng như sự tự tin của bạn trong một khoảng thời gian dài.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần học cách giao tiếp cẩn thận và rõ ràng hơn. Nếu không thể diễn đạt đúng suy nghĩ, bạn sẽ bị người khác đánh giá là thiếu thành thật. Họ sẽ bước ra khỏi cuộc hội thoại mà không màng đến bạn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không có nhiều thời gian cho bạn bè, mà sẽ bị những vấn đề liên quan đến gia đình chi phối. Thật là buồn khi không thể đi chơi với hội nhóm được nhưng cũng đừng vì thế mà "giận cá chém thớt" nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn không thể cứ tiếp tục tiết kiệm như thế này, đã đến lúc phải mạnh dạn đầu tư cho những ước mơ và mục tiêu cuộc đời. Đừng chỉ nghĩ đến những kế hoạch ngắn hạn!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngay khi vừa thức dậy bỗng nảy ra suy nghĩ về những điều nên và không nên làm trong tương lai. Dù còn hơi chút mơ màng, lý trí của bạn vẫn đang hoạt động tốt. Vào cuối ngày, một tin vui sẽ đến với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy tự tin và có một chút tự mãn trong hôm nay. Bạn thích được chú ý cũng như luôn cố gắng trở thành trung tâm của bất kỳ nhóm nào. May mắn, mọi người đều tỏ thái độ vui vẻ, mong muốn bạn trở thành nhân vật lãnh đạo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn muốn là người quan trọng trong cuộc đời của những người từng gặp, bạn đã quá tham vọng rồi. Việc tạo một vòng tròn quá rộng và lỏng lẻo thật sự là chuyện không nên chút nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Ma Kết liên kết với mọi người xung quanh và hãy thể hiện thái độ hợp tác thông qua một việc làm cụ thể. Những cơ hội lớn đang mở ra cho bạn nhưng chỉ cần một chút lưỡng lự, mọi thứ sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thành công và sự an toàn là quan trọng, nhưng đừng vì thế mà đánh mất tính sáng tạo, lòng can đảm thử nghiệm những ý tưởng tuyệt vời. Hôm nay sẽ có nhiều người yêu thương bạn và điều này khiến bạn ấm lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bận bịu đến tối tăm mặt mũi, sẽ không có thời gian để tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn. Tuy vậy, bạn cũng đừng buồn vì "khổ trước sướng sau", thành công đang đến rất gần rồi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo