Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (26/04/2023)

Cập nhật lúc 25-04-2023 13:59:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Từ bây giờ, Thiên Bình nên tập trung cải thiện khả năng giao tiếp của mình nhiều hơn bởi tương lai gần, bạn sẽ phải đứng ra đảm nhiệm vai trò đàm phán trong công việc. Nếu có ý định mua sắm hay tặng quà cho bạn bè, người thân, hôm nay là ngày thích hợp nhất đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn gặp rắc rối trong việc phân bổ, sắp xếp thời gian. Giờ đây, bạn không thể tiếp tục phớt lờ hay cố gắng xoa dịu bản thân như lúc trước được nữa. Hãy chấp nhận một sự thật rằng sức người là có hạn và đã đến lúc bạn cần tìm đến một sự giúp đỡ nào đó gấp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hầu hết các Kim Ngưu hiện tại đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi với thời tiết. Để giữ sức khỏe, bạn nên uống một cốc ca cao nóng mỗi ngày và thường xuyên mặc áo ấm. Các mối quan hệ xã hội của bạn được dự đoán vô cùng phát triển.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy sắp xếp một buổi làm đẹp hay đi mua sắm để làm mới bản thân ngày hôm nay. Đây là lúc để bạn thay đổi diện mạo của mình để có thể đón chào những nguồn năng lượng mới một cách hoàn hảo.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhận lời mời tham gia một bữa tiệc hay tụ tập ăn uống của người quen vào hôm nay sẽ mang đến cho Cự Giải những kỷ niệm khó quên. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ. Khi giao tiếp, bạn nên tránh những chủ đề nhạy cảm nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cẩn trọng với những vật dụng của mình vì ai đó có thể lấy nhầm hoặc tệ hơn là cố tình ăn cắp từ bạn đấy! Để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra, bạn nên ghi họ tên đầy đủ vào đồ dùng của mình mỗi khi đi ra ngoài.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay được cải thiện và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu siêng năng rèn luyện khả năng tập trung của mình, bạn sẽ tiến xa trong học tập cũng như công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Từ bây giờ, Thiên Bình nên tập trung cải thiện khả năng giao tiếp của mình nhiều hơn bởi tương lai gần, bạn sẽ phải đứng ra đảm nhiệm vai trò đàm phán trong công việc. Nếu có ý định mua sắm hay tặng quà cho bạn bè, người thân, hôm nay là ngày thích hợp nhất đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè là người nhắc nhở Bò Cạp cần phải làm gì trong ngày hôm nay nên hãy lắng nghe thật cẩn thận và tiếp thu một cách đầy đủ. Sức khỏe bạn vào thời điểm này không có gì đáng lo ngại nhưng chớ có chủ quan khinh địch nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vì một vài lý do nào đó mà hôm nay, bạn sẽ không thể hoàn thành những kế hoạch bản thân đề ra. Đáng ngạc nhiên là bạn không cảm thấy quá hối hận mà sẽ tiếp nhận bình thản như không có gì quá nghiêm trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cẩn thận với những phát ngôn của chính mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn chẳng có bất kỳ ý nghĩ xấu xa nào cả nhưng với mỗi lời nói ra, bạn đều khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng tổn thương. Đây là điều không tốt chút nào đúng không?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bỗng nhiên phát hiện một bí mật thú vị mà bản thân đã không ngừng tìm kiếm trong nhiều năm. Đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè nhé vì họ cũng sẽ cảm thấy rất thú vị đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên tò mò với cả những sự việc nhỏ nhặt nhất đang diễn ra xung quanh. Đây không phải là điều xấu nhưng nếu không biết tiết chế, bạn sẽ dễ dàng khiến mọi người cảm thấy khó chịu hoặc thất vọng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo