Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (27/10/2021)

Cập nhật lúc 27-10-2021 07:29:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng của Thiên Bình không tốt. Bạn khó có thể suy nghĩ, cân nhắc mọi thứ theo lý trí. Bạn trải qua buổi sáng khá khó khăn, khi một mình đương đầu với mọi việc. Tuy nhiên buổi chiều, tình hình sẽ dễ chịu hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không ngại thể hiện cảm xúc và chia sẻ đúng những gì bạn suy nghĩ. Khi không hài lòng về hành động của ai đó, bạn sẽ thẳng thắn lên tiếng, bất chấp họ nghĩ gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những lời phàn nàn liên tiếp đổ về phía Kim Ngưu, khiến bạn không vui chút nào. Thay vì giữ im lặng, bạn sẽ quyết định nói thật những suy nghĩ, cho họ thấy nỗi bất bình của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc đi lại có thể gặp khó khăn, do chậm trễ, thay đổi lịch trình. Vì thế, bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông và tính toán thật kỹ các kế hoạch!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải vô cùng tự hào về một điều gì đó đã thực hiện được, nhưng những người xung quanh lại không cùng quan điểm với bạn. Có vẻ như họ cho rằng những gì bạn đang tự thưởng là phung phí.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay thôi thúc Sư Tử thử sức với những điều mới mẻ, khác biệt. Càng cố gắng thử thách bản thân, bạn càng đạt kết quả tốt hơn. Tại sao không thử hướng đến điều gì đó lãng mạn cho đời sống tình cảm?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vô cùng nhạy cảm với những gì người khác nói. Bạn thậm chí phản ứng nóng nảy, bốc đồng. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều và khiến mọi thứ trở nên phức tạp quá mức cần thiết!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình không tốt. Bạn khó có thể suy nghĩ, cân nhắc mọi thứ theo lý trí. Bạn trải qua buổi sáng khá khó khăn, khi một mình đương đầu với mọi việc. Tuy nhiên buổi chiều, tình hình sẽ dễ chịu hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một ngày bận rộn và hối hả, do đó Bò Cạp vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, hiệu quả công việc đem lại cho bạn sự hào hứng. Lời khuyên là nên thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, tránh những rắc rối không cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm thành lời, bất kể bạn e ngại phản ứng của đối phương thế nào đi nữa, Nhân Mã. Trung thực là sức mạnh to lớn nhất, giúp bạn có được sự đồng cảm của nửa kia.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho các hoạt động thể chất, vì vậy, Ma Kết đừng bỏ tập luyện để cơ thể khỏe khoắn hơn. Cảm hứng cũng giúp bạn có được những kế hoạch hay ho cho ngày hôm nay đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi thứ sẽ bị hoãn lại hoặc diễn ra không đúng như kế hoạch Bảo Bình mong đợi. Điều đó khiến bạn vô cùng thất vọng, chán nản. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực hơn, rồi mọi việc sẽ lại tốt đẹp thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác của Song Ngư có chút sai lệch, vì thế nên cẩn thận hơn với các quyết định đưa ra. Ai đó đang coi bạn như kẻ thù hơn là bạn bè, và điều này sẽ thách thức cảm nhận của bạn trong mối quan hệ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo