Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (29/12/2021)

Cập nhật lúc 28-12-2021 15:39:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thành tựu thú vị của ai đó có thể khiến Thiên Bình ghen tỵ một chút. Bạn nên kiểm soát những cảm xúc tiêu cực này, nếu không mọi người có thể đánh giá sai về bạn đấy. Khách quan hơn đi nào, bạn cũng rất nỗ lực mà.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những hy vọng của bạn đi quá cao rồi thất vọng khi mọi việc không như ý nhé! Có rất nhiều những rào cản mà bạn không lường tới trước, khiến bạn có thể rơi vào thế bị động nếu không tính toán kỹ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Căng thẳng, mệt mỏi khiến Kim Ngưu rất dễ bùng nổ hôm nay. Khía cạnh khác, sự bản lĩnh và cứng cỏi thôi thúc bạn giải quyết mọi công việc dưới góc độ lý trí. Đừng quên bạn tìm được sự an ủi, xoa dịu nơi những người thương yêu trong gia đình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự ghen tị có thể khiến bạn hành xử khó hiểu, từ đó làm cho người xung quanh bạn bối rối. Bạn nên bình tĩnh để nhìn lại việc làm của mình, xem bạn cư xử như vậy có hợp lý không và cần thay đổi như thế nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào được sử dụng đúng cách mang lại cho Cự Giải một ngày hiệu quả. Buổi tối, đừng quên dành thời gian trở về với những người thân yêu trong gia đình và tận hưởng những phút giây vui vẻ bên nhau nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cởi mở từ cả hai phía sẽ giúp mối quan hệ giữa Sư Tử và một người nào đó thân thiện hơn. Nếu bạn luôn luôn phòng thủ thì thật khó để hai phía hiểu nhau và chia sẻ với nhau mọi điều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người, điều đó giúp bạn được quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, đừng ngủ quên trong ánh hào quang ấy mà không dành thời gian cho công việc cá nhân. Nếu không, bạn sẽ bỏ phí một ngày hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thành tựu thú vị của ai đó có thể khiến Thiên Bình ghen tỵ một chút. Bạn nên kiểm soát những cảm xúc tiêu cực này, nếu không mọi người có thể đánh giá sai về bạn đấy. Khách quan hơn đi nào, bạn cũng rất nỗ lực mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhịp điệu công việc của Bò Cạp ngày hôm nay thật chậm rãi. Điều này khiến bạn có một chút uể oải, thất vọng. Dường như bạn cũng không thực sự sẵn sàng để đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, vì thế bạn chẳng cảm thấy thoải mái.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thấy bản thân không dành đủ thời gian ở bên người yêu thương, nhưng bạn lại không sẵn sàng thay đổi. Có vẻ như bạn đang quá bận tâm về công việc mà thờ ơ với đời sống cá nhân. Bạn nên có sự thay đổi phù hợp nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ có một ngày rất hiệu quả nếu hợp tác với mọi người nhưng thực tế bạn lại không sẵn sàng làm như vậy. Bạn chỉ muốn dành thời gian cho bản thân và ngại tương tác. Đừng quên gia đình rất quan trọng, hãy hướng về họ như bạn chưa tìm được cảm giác bình yên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự nghiệp là trọng tâm với Bảo Bình hôm nay, nhưng đừng vì thế mà hy sinh mọi thời gian bạn có. Những lời nói sáo rỗng sẽ làm mọi người tổn thương hơn bạn nghĩ, vì thế nên hứa với họ khi bạn đã có đủ thời gian và tâm sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cố gắng biện minh cho một số hành động gần đây với đối tác, nhưng bạn cũng thấy rằng điều đó không ổn chút nào. Dường như bạn đang che giấu một điều gì đó và như vậy, bạn chỉ làm hai phía mệt mỏi thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo