Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (31/03/2021)

Cập nhật lúc 31-03-2021 04:39:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên thận trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Sự tinh chỉnh là vô cùng quan trọng, bởi vì nó giúp bạn có thể định hướng được và điều chỉnh được vấn đề mà bạn đang phải đối diện trong đời sống, trước khi đi tiếp và biết mình cần phải làm gì tiếp theo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên chú tâm tới những điều mà bạn nói ngày hôm nay, Dương Cưu, hãy thử xem liệu có một cách nào đó khác khả thi hơn để diễn tả những điều bạn mong muốn không nhé. Đừng thẳng thắn quá và làm mất lòng người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cơ hội để Kim Ngưu biến giấc mơ thành hiện thực bằng cách theo đuổi những gì mà bạn muốn, xuất phát từ chính những gì mà bạn cần đến trong cuộc sống. Chỉ nhờ cách đó bạn mới có thể hiện thực hóa những kỳ vọng của chính mình mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh muốn một lần nữa tự định giá lại bản thân mình và tìm cách tính toán sao cho giữ được những giá trị đó một cách nguyên bản nhất mà không làm tổn thương bất cứ ai lẫn chính mình. Bạn sẽ cần thời gian để có được đáp án cho riêng bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn cảm thấy thời gian, lịch trình làm việc hiện tại đang khiến cho bản thân vô cùng mệt mỏi và kiệt sức thì tốt nhất là nên cho mình thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhé, Cự Giải. Ôm đồm quá nhiều sẽ khiến cho bạn bị quá tải và rồi làm việc kém hiệu quả đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày để Sư Tử nghĩ cách kiếm tiền và điền đầy những lỗ hổng trong ví tiền của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải có một kế hoạch cụ thể và tính toán sao cho số tiền bạn có sinh sôi. Thế nên đừng vội vàng, hấp tấp nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chiều chuộng bản thân một chút chẳng có gì là sai cả, Xử Nữ. Điều đó cũng hoàn toàn là cần thiết trong trường hợp bạn đã đủ cảm thấy oải, mệt mỏi rồi. Đôi khi cần phải học cách yêu thương chính mình, đúng không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nên thận trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Sự tinh chỉnh là vô cùng quan trọng, bởi vì nó giúp bạn có thể định hướng được và điều chỉnh được vấn đề mà bạn đang phải đối diện trong đời sống, trước khi đi tiếp và biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn có được sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng chủ động đề nghị, Bò Cạp. Chẳng ai có thể biết bạn cần gì, muốn gì để hỗ trợ bạn, vì thế trong trường hợp này, bạn phải lên tiếng chứ, đúng không nào?.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều gì đó mà ai đó nói, cách ai đó làm cho bạn cảm thấy nóng nảy đến bừng bừng cả người. Tuy nhiên hãy cho mình một khoảng lặng trước khi phản ứng, bởi vì khoảng lặng đó sẽ giúp cho bạn biết mình cần phải làm gì, phải làm như thế nào để mọi việc được hiệu quả nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy rằng có một thông điệp nào đó, lời nhắc nhở nào đó mà tiềm thức đang gửi cho mình thì cách tốt nhất là hãy chậm lại để lắng nghe chúng, bạn sẽ biết rằng bản thân cần phải điều chỉnh thứ gì cho thích hợp nhất. Tiềm thức chính là cố vấn giá trị nhất của bạn trong ngày hôm nay đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rõ ràng mọi người xung quanh không có được sự chú tâm, tập trung giống như bạn, Song Ngư. Thật đáng tiếc cho họ. Đây là ngày mà bạn trở nên vô cùng tập trung, làm việc hiệu quả, dường như chẳng ai có thể đọ được với bạn về độ tập trung đâu, vậy thì hãy cho họ thấy năng lượng của bạn mạnh mẽ đến thế nào nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo