Tử vi

Vận trình người tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 17-12-2017 20:08:00 (GMT+1)

 

Sao tốt Giải Thần, Thiên Giải giúp gặp hung hóa cát, có quý nhân giúp đỡ.
Sao xấu Thiên Không, Quan Phù, Bệnh Phù, dễ gây chuyện bất lợi với cấp trên, nhiều thị phi; chú ý giữ sức khỏe.


Vận trình người tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 2018 chủ về những thương tổn, cạm bẫy hãm hại, tổn hao… trên mọi phương diện trong cuộc sống của tuổi Dậu trong năm 2018. Chịu ảnh hưởng lớn nhất là chuyện tình cảm và sức khỏe. Vì tổn thương tình cảm mà sức khỏe nguy hại.

May mắn trong năm Mậu Tuất 2018, có sao tốt Giải Thần, Thiên Giải giúp gặp hung hóa cát, có quý nhân giúp đỡ, mang tới cơ hội nâng cao thành tích học hành thi cử, được lãnh đạo trọng dụng, dễ thăng tiến, có lợi cho tìm kiếm việc làm.

Quý nhân vận khá vượng, tuổi Dậu nhận được sự trợ giúp nhiều từ các bậc trưởng bối, thích hợp tìm hiểu và phát triển các dự án về bất động sản hay tài nguyên khoáng sản. Tuy nhiên, công việc cũng đối diện với không ít nguy cơ tiểu nhân hãm hại, triệt tiêu uy tín.

Trong năm Mậu Tuất 2018, tuổi Dậu về phương diện tài vận không đến mức tồi tệ nhưng có Thiên Không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của.

Trong năm nên tập trung vào công việc chính, hạn chế đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh sập bẫy kẻ xấu.

Về phương diện tình cảm. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng tăng, xuất hiện kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm, cần tỉnh táo đề phòng vấn nạn ngoại tình. Cần dành nhiều thời gian chia sẻ, quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, có vấn đề gì cần thẳng thắn trao đổi mới mong cứu vãn tình thế.

Về phương diện sức khỏe, có Bệnh Phù hung tinh gây hại, khiến thể trạng suy yếu, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh. Cần chú trọng rèn luyện thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học. Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nên giữ gìn sức khỏe, đừng để sức khỏe càng giảm sút nghiêm trọng…

Trong công việc làm ăn tránh đưa ra quyết định quan trọng ảnh hưởng đến đại cuộc sau này. Nếu nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi.

Nguồn: blogphongthuy.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo