Tử vi

Vận trình người tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc 23-12-2017 19:48:52 (GMT+1)

 

Sao tốt Hồng Loan, Tử Vi, Long Đức giúp người tuổi Tỵ gặp may trong tình duyên, sự nghiệp, dễ gặp hung hóa cát.
Sao xấu Thiên Ách gây bất lợi cho tài vận, làm ăn.


Vận trình của người tuổi Tỵ trong năm Mậu Tuất 2018, chủ về những cảm xúc thăng hoa bất ngờ, tài năng nghệ thuật được phát huy, có thể gặt hái thành tựu đột phá, có lợi cho tài lộc, bản mệnh dễ hài lòng với những gì đạt được, nhưng không tham lam vô độ.

Năm Mậu Tuất 2018 tuổi Tỵ có cả cát tinh và hung tinh xung chiếu, tuy nhiên, sức mạnh hỗ trợ cát tinh lớn, vận trình duy trì ở mức cân bằng. Hồng Loan, Tử Vi, Long Đức củng chiếu, thúc đẩy bản mệnh thêm tự tin và quyết đoán, nâng cao năng lực làm việc cũng như thành tích học tập.

Tuy nhiên, với những người thân nhược, sức khỏe kém lại gặp sao xấu Thiên Ách chiếu mệnh, dễ phải nhập viện hoặc bị bắt bớ giam cầm ngắn ngày. Trong năm Mậu Tuất 2018 cần chấp pháp hành sự, đừng nóng vội mà phạm pháp kẻo tự rước lấy rắc rối, không được tự do tự tại.

Trong các mối quan hệ với bạn bè, anh chị em hoặc đối tác làm ăn, bản mệnh nên lấy chữ hòa thuận làm trọng, tự bản thân mình luôn cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, chịu thiệt thòi một chút nhưng bù lại thành quả gặt hái được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Thêm nữa, gặp khó khăn trước mắt đừng vội nản lòng, phải kiên định theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công nằm ngay phía trước.

Trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tỵ có cơ duyên bất ngờ với tôn giáo, lĩnh vực tâm linh. Nếu giai đoạn nào cảm thấy khó khăn chồng chất, bạn có thể tìm tòi, nghiên cứu về tôn giáo hay một bộ môn khoa học thần bí nào đó, biết đâu sẽ sớm tìm ra được phương hướng giải quyết, bạn sẽ thu về kết quả bất ngờ cho bản thân.

Với những người chưa có gia đình thì cơ hội trong năm nay sẽ gặp được ý trung nhân. Nhưng nếu đang yêu thì nên tránh cãi cọ.

Nguồn: blogphongthuy.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo