Tử vi

Vị trí 9 nốt rồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ có chết cũng nhất định không được XÓA!

Cập nhật lúc 05-12-2016 03:26:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dưới đây là 9 nốt ruồi báo hiệu giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ, nhất định không bao giờ được xóa.


Nốt ruồi giữa trán

Đây được coi là tướng nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu nó sẽ có tài vận cực hanh thông, gặp nhiều may mắn. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ kẻo sẽ tự mình đánh mất vận may.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Những người có nốt ruồi này báo hiệu cuộc đời có những chuyến đi bất ngờ, mang lại của cải, vật chất, nhất định không được xóa.

Nốt ruồi vuông góc dưới môi

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này có năng lực thực thụ, quyết đoán trongxử lýmọi việc. Bên cạnh đó, người này còn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng được người khác tín nhiệm.

Nốt ruồi ở nách

Người này có thể không giỏikiếm tiềnnhưng khi cơ hội đến, họ biết tận dụng để làm giàu, đồng thời có khả năng quản lý tài chính tốt. Tài vận của người này tốt, đồng thời cũng rất đào hoa, nhân duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài diễm phúc thường xuyên được mọi người mời ăn cơm, người như bạn cũng thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

Nốt ruồi giữa cằm

Ngườiphụ nữsở hữu nốt ruồi giữa cằm là người có số vận giàu sang, có tướng làm lãnh đạo. Thêm nữa, những người có nốt ruồi ở cằm thường có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già. Bạn sẽ có khối bất động sản đồ sộ hoa lệ.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này là người giỏi giang, thanhh tú liêm khiết, được cấp trên coi trọng. Báo hiệu cuộc đời suôn sr, giàu sang phú quý, tài lộc vô biên.

Nốt ruồi ở đầu gối

Sở hữu nốt ruồi may mắn này, bạn chính là cao thủ trong việc nắm giữ tiền bạc. Năng lực quản lý tài chính tốt, cộng thêm sự nhạy bén về các con số, bạn luôn biết cách tạo ra và nắm bắt những cơ hội mà người khác không thể nhìn thấy.

Nốt ruồi dưới rốn

Phụ nữ có nốt ruồi dưới rốn được coi là cát tướng. Cuộc đời hưởng tài vận hanh thông, may mắn về tiền bạc, cuộc đời không bao giờ phải lo lắng  về tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Phong Linh/ Khoevadep/ Phunutoday.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo