Sân khấu

‘Bóc’ chứng mê tiền, không thích có con của danh hài Chí Tài

Cập nhật lúc 04-12-2016 06:57:46 (GMT+1)
Chí tài có một ‘bệnh’ mê tiền đến ‘phát nghiện’

 

Danh hài Chí Tài chứa đựng những bí mật ‘khác người’ khiến người hâm mộ không thể lý giải nổi.


Mê tiền đấn phát nghiện

Danh hài Chí Tài đã từ lâu ‘nhẵn mặt’ với người hâm mộ Việt Nam bởi những vở hài có chất ‘gây nghiện’, khiến khán giả không thể ‘ngậm được mồm’ mỗi khi xem Chí Tài diễn.

Tuy nhiên, cuộc sống đời tư hay tính cách của danh hài lại được tiết lộ một cách hiếm hoi. Theo Trí thức trẻ, thành viên nhóm hài Chí Tài Brother's từng chia sẻ về Chí Tài là một người rất dễ thương. Nếu trong showbiz tồn tài nhiều ganh đua, bon chen thậm chí ‘chà đạp’ nhau, thì danh hài Chí Tài lại khác hẳn, nếu em út đạt được một điều gì đó may mắn, Chí Tài sẽ thật tâm mừng cho người đó chứ không ganh tị, khó chịu.

Nhưng ít ai biết rằng, Chí tài có một ‘bệnh’ mê tiền đến ‘phát nghiện’, thậm chí, đồng nghiệp đã gọi anh với biệt danh ‘trùm sò’.

Theo Trí thức trẻ, Quách Ngọc Tuyên - người em thân thiết của Chí Tài: “Anh Tài cũng có keo một chút (cười), có lẽ vì anh ấy rất ít khi cho quà người khác. Anh Tài có nhiều chuyện lạ lùng lắm, đến anh Hoài Linh còn không lý giải được. Mỗi lần anh Tài cho người khác cái gì là lại xảy ra chuyện xui xẻo..."

Chí Tài là người rất rõ ràng về tiền bạc, cái gì ra cái đó. Nếu nhờ Chí Tài mua dùm cái gì thì tốt nhất là hãy chuẩn bị đủ tiền khi nhận hàng. Bởi vì Chí Tài sẽ bực bội, khó chịu, thậm chí mất ngủ nếu người ta thiếu tiền anh.

Chí Tài là người rất rõ ràng về tiền bạc, cái gì ra cái đó 

Anh em nghệ sĩ thường làm việc với Chí Tài đều biết anh cực kỳ mê tiền. Mỗi lần nhận cát xê, Chí Tài thường nói: "Tối nay về đếm tiền đã ha"! Nhưng điều thú vị là Chí Tài sẽ ngồi hí hửng đếm đi đếm lại cọc tiền đó rất nhiều lần dù biết nó không thiếu đồng nào.

Không thích có con

Không như nhiều nghệ sĩ có đường hôn nhân lận đận, Chí Tài có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ trẻ đã 30 năm. Chí tài cho biết, vợ là người đứng sau luôn ủng hộ anh trong mọi việc.

Chí Tài có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ trẻ đã 30 năm

Tuy nhiên, chia sẻ với Trí thức trẻ, Chí Tài cho biết, khi mới lấy nhau, cả hai vợ chồng anh đều không mặn mà chuyện sinh con. Bản thân anh có lẽ bị ảnh hưởng tâm lý khi còn nhỏ, lúc ở chung nhà với các anh chị, thấy cảnh vợ chồng mâu thuẫn, gây lộn, thậm chí đánh lộn khi có thêm đứa con nên không muốn gia đình có thêm thành viên vì “sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình”.

Chí Tài cho biết, khi mới lấy nhau, cả hai vợ chồng anh đều không mặn mà chuyện sinh con

Chí Tài cho hay, anh không ghét con nít nhưng cũng không muốn nhận con nuôi vì không biết tính tình của chúng sẽ thế nào.

Nguồn: Minh Nguyên/ giadinhvietnam.com

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo