Sân khấu

‘Đạo diễn râu xanh’ lạm dụng nữ diễn viên 16 tuổi

Cập nhật lúc 15-05-2010 08:28:54 (GMT+1)

 

Charlotte Lewis tiết lộ đạo diễn người Ba Lan Roman Polanski đã dụ dỗ cô về căn hộ của mình ở Paris và giở trò đồi bại.


Đạo diễn phim Nghệ sĩ dương cầm tiếp tục đối mặt với vụ tố cáo lạm dụng tình dục thứ hai. Hôm qua, nữ diễn viên Charlotte Lewis cho biết cô đã bị Roman Polanski giở trò đồi bại vào năm 1982, bốn năm trước khi cô được tham gia đóng phim Pirates ở Paris.

“Polanski đã đưa tôi đến căn hộ của ông ta ở Paris và làm những trò không thể chấp nhận được. Khi ấy tôi mới 16 tuổi và Roman cũng biết điều đó, nhưng ông ta vẫn ép buộc tôi phải đi về nhà mình”, nữ diễn viên người Anh nhớ lại. Charlotte cho biết cô đã sống trong hoảng loạn một thời gian dài sau đó và giờ đây muốn đòi lại công bằng cho mình.

Charlotte Lewis (trái) cho biết Roman Polanski giở trò đồi bại với cô khi cô mới tròn 16 tuổi.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 42 tuổi không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào trong cuộc họp báo ngày hôm qua. Luật sư của cô khẳng định chứng cớ sẽ được cung cấp đầy đủ cho cảnh sát và tòa án Los Angeles. Một điều ngạc nhiên là Charlotte Lewis không có ý định kiện cáo, chỉ muốn phơi bày sự thật trên báo. Phía cảnh sát cũng chưa tiếp nhận hồ sơ vụ việc này, trong khi các công tố viên cho biết sẽ làm việc với cô để làm rõ mọi chuyện.

Trước đó, Roman Polanski từng bị kiện với tội danh cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi vào năm 1977. Vị đạo diễn 76 tuổi đã bị bắt tại Thụy Sỹ vào năm 2009 và đang phải quản thúc tại nhà riêng. Tòa án Mỹ không thể dẫn độ Polanski về nước chịu án phạt sau hơn 30 năm chạy trốn.

Theo Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo