Sân khấu

“Không cần ly nào tôi vẫn có thể đóng cảnh nóng dễ dàng”

Cập nhật lúc 13-11-2010 14:24:17 (GMT+1)

 

Bên cạnh những ồn ào về màn khóa môi ướt át giữa Natalie Portman và Mila Kunis trong “Black Swan” thì nhiều thông tin cho rằng hai cô gái này đã phải nhờ rượu để diễn cho ngọt nhưng người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.


“Không hề có rượu! Chắc chắn những tin đồn xuất phát từ những suy đoán sai lầm. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể thực hiện được cảnh đó nếu chúng tôi say mềm”, Mila Kunis khẳng định với People trong tối 11/11 vừa rồi.

Trong khi có những cảnh không thể không yêu cầu trợ giúp, nhưng cả Portman và Kunis đã cùng nói rằng đó không phải trở ngại duy nhất để hoàn thành bộ phim.

Kunis nói thêm: “Họ sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái, đồng giới, khác giới, điều đó chưa bao giờ là thoải mái cả”. Chưa kể, Portman và Kunis (là bạn thân ngoài đời) đã phải trải qua khóa đào tạo balê nghiêm túc và những chuyển động cơ thể trong phim.

“Tôi đã bắt đầu từ một năm trước”, Portman đã chia sẻ quá trình chuẩn bị cho vai diễn “và cuối cùng tôi đã dành 8 tiếng mỗi ngày để tập luyện”.

Ngoài việc phải rèn luyện cơ thể, Kunis cũng hy sinh nhan sắc vì vai diễn, cô nói cô đã phải giảm vài kg cân nặng và giờ  “trông như phù thủy trong Chúa tế của những chiếc nhẫn… tất cả mọi thứ giờ đều về vao”.

Mila Kunis là nữ diễn viên gốc Ukrain. Cô từng được biết đến qua các bộ phim Max Payne, The Book of Eli và Date Night.

Black Swan dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 12 tới.

Vai diễn của Natalie trong Black Swan được kỳ vọng sẽ đem về tượng vàng Oscar cho người đẹp trong năm tới.

Linh Nhã

Nguồn People/Dantri

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo