Sân khấu

80 'mỹ nam' sẽ tham dự Mr. World 2009 tại Hàn Quốc

Cập nhật lúc 17-06-2009 05:15:33 (GMT+1)
Mr. World 2007 là siêu mẫu Tây Ban Nha Juan Garcia.

 

80 người đàn ông trên toàn thế giới sẽ đến Seoul, Hàn Quốc, tham dự cuộc thi Mr. World 2009 từ ngày 18/9 đến 3/10.


Mr. World không chỉ là cuộc thi tìm ra người đàn ông đẹp, có sức lôi cuốn nhất trên thế giới, mà còn tìm kiếm một người mẫu thực sự, một con người toàn diện. Trong hơn hai tuần, các nam vương sẽ phải trải qua những bài thử thách nhằm kiểm tra sức lực, khả năng chịu đựng, độ dẻo dai và ý chí quyết tâm.

Một trong những phần thi khó khăn và thú vị nhất là phần tham gia các hoạt động thể thao. Khả năng chịu đựng của các thí sinh sẽ được nâng lên theo từng mức độ khác nhau. Năm nay, các nam hậu sẽ phải tham gia những thử thách do nước đăng cai đề ra. Các bậc nam nhi cũng tham gia phần thi nấu ăn, họ sẽ phải chứng minh cho ban giám khảo thấy khả năng chuẩn bị tốt các món ăn của Hàn Quốc.

Phần thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/10. Chương trình của đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên 100 nước trên thế giới.

Ngoài niềm vinh dự lớn lao, người đăng quang trong cuộc thi Mr. World sẽ nhận giải thưởng trị giá 50.000 USD và cơ hội ký kết những hợp đồng hấp dẫn. “Mr. World là cuộc thi duy nhất mà tất cả các thí sinh cùng tranh tài trong một môi trường thể thao, đoàn kết và hữu nghị. Các thí sinh sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời khi tham gia cuộc thi”, bà Julia Morley, Chủ tịch của ban tổ chức cuộc thi Mr. World, nói.

Mr. World được tổ chức hai năm một lần, bắt đầu từ năm 1996. Mục đích của cuộc thi là chọn ra mẫu người đàn ông giống với điệp viên 007, James Bond, người có khả năng sáng tạo, biết cách lãnh đạo và luôn nhẫn nại. Các thí sinh phải tham gia các môn thể thao khác nhau như chạy marathon, xe đạp leo núi, lướt ván, đồng thời tham gia các hoạt động gây qũy từ thiện.

Cuộc thi Mr. World 2007 được tổ chức tại Trung Quốc với 57 nam hậu tham gia. Người đạt danh hiệu Mr. World 2007 là siêu mẫu Tây Ban Nha Juan Garcia. Thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi tại Trung Quốc là người mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Theo The Korea Times

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo