Sân khấu

Ai đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân 2021?

Cập nhật lúc 15-01-2021 04:08:32 (GMT+1)
Bộ ba quyền lực của "Gặp nhau cuối năm".

 

Sau đồn đoán của khán giả về việc năm nay Quốc Khánh có thể không tham gia Gặp nhau cuối năm, cuối cùng người đóng Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 đã được tiết lộ.


Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh một góc của kịch bản Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021, trong đó tiết lộ các diễn viên vào vai "bộ ba quyền lực" của thiên đình. Theo đó, năm nay Quốc Khánh vẫn tham gia và anh vẫn vào vai Ngọc Hoàng. Vai Nam Tào, Bắc Đẩu vẫn thuộc về Xuân Bắc và Công Lý.

Một góc kịch bản chương trình "Gặp nhau cuối năm" - Táo quân 2021 mà Chí Trung tiết lộ.

Cũng theo NSƯT Chí Trung, kịch bản Táo quân 2021 dày trên 100 trang. Anh cũng tiết lộ, ê kip đang tập luyện ráo riết để kịp ghi hình trong vài ngày tới đây. Với lịch công việc cuối năm bận rộn và kịch bản khá nặng, Chí Trung lo lắng không thể thuộc hết kịch bản.

Đối với khán giả, vai Ngọc Hoàng là một trong những ẩn số gây tò mò nhất khi "hóng" tin về chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021. Trước đó, nhiều nghệ sĩ đăng tải trên trang cá nhân về sự quay lại của chương trình dịp Tết Nguyên đán năm nay, và hình ảnh dàn diễn viên tập luyện, nhưng không có mặt nghệ sĩ Quốc Khánh.

Điều này khiến khán giả lo lắng, liệu có phải anh vì quá bận hay chán vai diễn đóng đinh với mình quá lâu nên không tiếp tục tham gia? Và nếu Quốc Khánh không tham gia, ai sẽ vào vai "anh Hoàng" của Táo quân 2021? Với tiết lộ của nghệ sĩ Chí Trung, khán giả hiện đã có thể yên tâm gặp lại gương mặt quen thuộc dễ mến này vào đêm Giao thừa Tết Tân Sửu.

Quốc Khánh tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Khánh, sinh năm 1962, là người gốc Hà Nội. Anh học khóa đào tạo diễn viên năm đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam (từ năm 1978 đến 1982). Ngay trong năm tốt nghiệp, Quốc Khánh đã có vai diễn trong hai vở kịch Người đá lạc đội hình (đạo diễn Doãn Hoàng Giang) và Cuộc chia tay tháng 6 (đạo diễn Trọng Khôi). Cùng học với anh ngày ấy còn có một số nghệ sĩ cũng thành danh như Trung Anh, Quế Hằng, Đỗ Kỷ... Sau đó, anh bắt đầu tham gia cả điện ảnh.

Hơn 30 năm gắn bó với nghề, khán giả nhớ đến Quốc Khánh nhiều nhất qua hình tượng Ngọc Hoàng trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú năm 2012.

M.N
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo